Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quán Cà Phê

Perception

Quán Cà Phê Quán cà phê nhỏ bằng gỗ ấm áp này nằm ở góc ngã tư trong một khu phố yên tĩnh. Khu vực pha chế mở tập trung mang đến trải nghiệm sạch sẽ và phong phú về hiệu suất của nhân viên pha chế cho du khách ở khắp mọi nơi như ghế quầy bar hoặc ghế ngồi trong quán cà phê. Vật thể trần được gọi là "Cây che nắng" bắt đầu từ mặt sau của khu vực pha chế, và nó bao phủ khu vực khách hàng để tạo nên toàn bộ bầu không khí của quán cà phê này. Nó tạo ra một hiệu ứng không gian khác thường cho du khách và cũng trở thành phương tiện cho những người muốn chìm đắm trong suy nghĩ với hương vị cà phê.

Tên dự án : Perception, Tên nhà thiết kế : Haejun Jung, Tên khách hàng : Perception.

Perception Quán Cà Phê

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.