Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Văn Phòng

Samlee

Không Gian Văn Phòng Không có những chi tiết cầu kỳ, Văn phòng Samlee được thiết kế theo nét thẩm mỹ phương Đông giản dị. Khái niệm này phù hợp với thành phố đang phát triển nhanh chóng. Trong xã hội thông tin vận hành cao này, dự án trình bày mối quan hệ tương tác giữa thành phố, công việc và con người - một loại quan hệ mật thiết giữa hoạt động và quán tính; lớp phủ trong suốt; trống thấm.

Ký Túc Xá Sinh Viên

Koza Ipek Loft

Ký Túc Xá Sinh Viên Koza Ipek Loft được craft312 studio thiết kế như một nhà nghỉ sinh viên và trung tâm thanh thiếu niên với sức chứa 240 giường trên diện tích 8000 m2. Tòa nhà gác xép Koza Ipek được hoàn thành vào tháng 5 năm 2013. Nói chung, lối vào nhà khách, lối vào trung tâm thanh thiếu niên, một nhà hàng, phòng hội nghị và phòng giải trí, phòng học tập, phòng, và văn phòng hành chính trong nhiều tòa nhà 12 tầng bao gồm một tòa nhà sáng tạo, hiện đại và không gian sống thoải mái đã được thiết kế. Phòng cho 2 người trong các phòng giam được sắp xếp theo từng tầng, hai ngăn và 24 người sử dụng.

Cao Ốc Văn Phòng

Jansen Campus

Cao Ốc Văn Phòng Tòa nhà là một bổ sung mới nổi bật trên nền trời, liên kết khu vực công nghiệp và thị trấn cũ và có hình dạng tam giác từ các mái nhà truyền thống của Oberriet. Dự án tích hợp các công nghệ tiên tiến, bao gồm các chi tiết và vật liệu mới và đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng bền vững 'Minergie' của Thụy Sĩ. Mặt tiền được ốp bằng lưới Rheinzink đục lỗ trước có lớp sơn màu tối gợi lên mật độ tông màu của các tòa nhà bằng gỗ của khu vực xung quanh. Các không gian làm việc được tùy chỉnh là sơ đồ mở và hình dạng của tòa nhà sẽ đưa ra các khung nhìn cho Rheintal.

Showroom

Segmentation

Showroom Những đường nét mềm mại của đôi giày không thể bỏ qua trong khi giải thích nơi này. Để đại diện cho các nhóm giày thanh lịch khác trưng bày ở nơi này, trần lớp thứ hai và tám thành phần ánh sáng thiết kế độc quyền, đồng thời tạo ra tâm trạng, đồng thời làm cho nó cảm thấy tự với dòng amorph ở nơi này.

Nhà Dân Dụng

Monochromatic Space

Nhà Dân Dụng Monochromatic Space là một ngôi nhà dành cho gia đình và dự án là về việc biến đổi không gian sống ở toàn bộ mặt bằng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của những chủ nhân mới của nó. Nó phải thân thiện với người già; có thiết kế nội thất đương đại; các khu vực lưu trữ ẩn phong phú; và thiết kế phải kết hợp sử dụng lại đồ nội thất cũ. Summerhaus D'zign đã tham gia với tư cách là nhà tư vấn thiết kế nội thất tạo ra một không gian chức năng cho cuộc sống hàng ngày.

Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em

PomPom

Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Sự cảm nhận của các bộ phận và tổng thể góp phần tạo nên một hình dạng, dễ nhận biết tạo điểm nhấn cho sản phẩm bán. Khó khăn được thúc đẩy trong hành động sáng tạo bởi một chùm tia lớn phá vỡ không gian, vốn đã có kích thước nhỏ. Tùy chọn làm nghiêng trần nhà, có các biện pháp tham chiếu của cửa sổ cửa hàng, dầm và mặt sau của cửa hàng, là sự khởi đầu của phần còn lại của chương trình; lưu thông, triển lãm, quầy dịch vụ, tủ và kho chứa. Màu trung tính chiếm ưu thế trong không gian, được nhấn mạnh bởi các màu mạnh giúp đánh dấu và tổ chức không gian.