Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Thương Mại

De Kang Club

Không Gian Thương Mại De Khang nằm ở trung tâm thương mại của Quảng Châu, Trung Quốc, là một SPA và giải trí một trong những dự án thương mại. Dự án nằm trong ý tưởng thiết kế “cảnh quan đô thị” là đầu mối cơ bản để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại.

Tên dự án : De Kang Club, Tên nhà thiết kế : Yongcai Huang, Tên khách hàng : De Kang Club.

De Kang Club Không Gian Thương Mại

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.