Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gian Hàng Triển Lãm

Onn Exhibition

Gian Hàng Triển Lãm Onn là một sản phẩm thủ công cao cấp pha trộn truyền thống với các thiết kế hiện đại thông qua các bậc thầy tài sản văn hóa. Vật liệu, màu sắc và các sản phẩm của Onn được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ánh lên các ký tự truyền thống với hương vị rực rỡ. Gian hàng triển lãm được xây dựng để tái tạo một cảnh thiên nhiên bằng cách sử dụng các vật liệu được khen ngợi cùng với các sản phẩm, để trở thành một tác phẩm nghệ thuật hài hòa.

Tên dự án : Onn Exhibition, Tên nhà thiết kế : Shinjae Kang, Heeyoung Choi, Tên khách hàng : Onn.

Onn Exhibition Gian Hàng Triển Lãm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.