Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quán Rượu

Ubon

Quán Rượu Ubon là một quán rượu kiểu Thái nằm ở trung tâm thành phố kuwait. Nó nhìn ra đường Fahad Al salim, một con đường được kính trọng vì thương mại trở lại vào thời đó. Chương trình không gian của quán rượu này yêu cầu một thiết kế hiệu quả cho tất cả các khu vực nhà bếp, kho chứa và nhà vệ sinh; cho phép một khu vực ăn uống rộng rãi. Để thực hiện được điều này, nội thất hoạt động phải được tích hợp với các yếu tố cấu trúc hiện có một cách hài hòa.

Tên dự án : Ubon, Tên nhà thiết kế : Rashed Alfoudari, Tên khách hàng : .

Ubon Quán Rượu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.