Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe

Yoga Center

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Nằm trong quận sầm uất nhất của Thành phố Kuwait, Trung tâm yoga là một nỗ lực để hồi sinh tầng hầm của Tháp Jassim. Vị trí của dự án là không chính thống. Tuy nhiên, đó là một nỗ lực để phục vụ phụ nữ cả trong ranh giới thành phố và các khu dân cư xung quanh. Khu vực lễ tân ở trung tâm kết nối với cả tủ đựng đồ và khu vực văn phòng, cho phép các thành viên lưu thông thuận lợi. Khu vực Tủ đựng đồ sau đó được căn chỉnh với khu vực rửa chân báo hiệu 'vùng không có giày'. Từ đó trở đi là hành lang & phòng đọc sách dẫn đến ba phòng tập yoga.

Tên dự án : Yoga Center , Tên nhà thiết kế : Rashed Alfoudari, Tên khách hàng : The Yoga Center .

Yoga Center  Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.