Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số

Surface

Nghệ Thuật Kỹ Thuật Số Bản chất thanh tao của tác phẩm tạo ra một cái gì đó hữu hình. Ý tưởng xuất phát từ việc sử dụng nước như một yếu tố để truyền đạt khái niệm bề mặt và là một bề mặt. Nhà thiết kế có một niềm đam mê để trở thành bản sắc của chúng ta và vai trò của những người xung quanh chúng ta trong quá trình đó. Đối với anh ta, chúng ta "bề mặt" khi chúng ta thể hiện một cái gì đó của chính mình.

Địa Hình Nhân Tạo

Artificial Topography

Địa Hình Nhân Tạo Big Furniture Like a Cave Đây là dự án từng đoạt giải thưởng đã giành được Giải thưởng lớn về Nghệ thuật trong Cuộc thi Quốc tế về Container. Ý tưởng của tôi là làm rỗng thể tích bên trong một thùng chứa để xây dựng không gian vô định hình giống như một hang động. Nó được làm bằng vật liệu nhựa duy nhất. Khoảng 1000 tấm vật liệu nhựa mềm có độ dày 10 mm đã được cắt xuống dưới dạng đường viền và được ép như tầng. Đây không chỉ là nghệ thuật mà còn là đồ nội thất lớn. Bởi vì tất cả các phần đều mềm như ghế sofa, và người bước vào không gian này có thể thư giãn bằng cách tìm nơi phù hợp với hình dạng cơ thể của chính nó.

Lịch

Calendar 2014 “Town”

Lịch Town là một bộ thủ công bằng giấy với các bộ phận có thể tự do lắp ráp thành lịch. Kết hợp các tòa nhà theo các hình thức khác nhau và tận hưởng việc tạo ra thị trấn nhỏ của riêng bạn. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Lịch

Calendar 2014 “Farm”

Lịch Bộ dụng cụ thủ công giấy Farm rất dễ lắp ráp. Không cần keo hoặc kéo. Lắp ráp bằng cách lắp các bộ phận với cùng một dấu. Mỗi con vật sẽ là một lịch hai tháng. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Lịch

Calendar 2014 “Botanical Life”

Lịch Botanical Life là một lịch làm nổi bật đời sống thực vật đẹp đẽ trong một tờ duy nhất. Mở tờ giấy và đặt trên đế để thưởng thức nhiều loại cửa sổ bật lên thực vật. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Thẻ Tin Nhắn

Pop-up Message Card “Leaves”

Thẻ Tin Nhắn Lá là thẻ thông điệp có các họa tiết lá bật lên. Làm sáng các thông điệp của bạn với màu xanh lá cây theo mùa. Đi kèm trong một bộ bốn thẻ khác nhau với bốn phong bì. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.