Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Web Và Ux

Si Me Quiero

Thiết Kế Web Và Ux Trang web Sí, Me Quiero là một không gian giúp bạn được là chính mình. Để thực hiện dự án, các cuộc phỏng vấn phải được thực hiện và bối cảnh xã hội và văn hóa liên quan đến phụ nữ phải được tìm hiểu; sự phóng chiếu của cô ấy trong xã hội và với bản thân. Người ta kết luận rằng web sẽ là một công cụ hỗ trợ và sẽ được thực hiện với cách tiếp cận giúp yêu thương bản thân. Trong thiết kế thể hiện sự đơn giản với tông màu trung tính sử dụng màu đỏ tương phản để thu hút sự chú ý vào một số hành động, màu sắc thương hiệu của cuốn sách do khách hàng xuất bản. Nguồn cảm hứng đến từ nghệ thuật kiến tạo.

Thiết Kế Nhãn Rượu

314 Pi

Thiết Kế Nhãn Rượu Thử nghiệm nếm rượu là một quá trình không bao giờ kết thúc dẫn đến những con đường mới và hương thơm khác nhau. Dãy số vô hạn của số pi, số vô tỉ với số thập phân vô tận mà không biết chữ số cuối cùng là nguồn cảm hứng cho tên gọi của những loại rượu không chứa sulfit này. Thiết kế nhằm mục đích đưa các tính năng của dòng rượu vang 3.14 vào tâm điểm chú ý thay vì ẩn chúng giữa các bức tranh hoặc đồ họa. Theo cách tiếp cận tối giản và đơn giản, nhãn chỉ hiển thị các đặc điểm thực sự của những loại rượu tự nhiên này khi chúng có thể được quan sát trong sổ ghi chép của Oenologist.

Sách

ZhuZi Art

Sách Một loạt các ấn bản sách cho các tác phẩm được sưu tập về thư pháp và hội họa truyền thống Trung Quốc được xuất bản bởi Bảo tàng Nghệ thuật Zhuzi Nam Kinh. Với lịch sử lâu đời và kỹ thuật tao nhã, các bức tranh và thư pháp truyền thống của Trung Quốc được trân trọng vì tính nghệ thuật và tính thực tiễn cao. Khi thiết kế bộ sưu tập, các hình dạng, màu sắc và đường nét trừu tượng đã được sử dụng để tạo ra sự gợi cảm nhất quán và làm nổi bật không gian trống trong bản phác thảo. Sự nỗ lực trùng hợp với các nghệ sĩ trong phong cách hội họa và thư pháp truyền thống.

Nhiếp Ảnh

The Japanese Forest

Nhiếp Ảnh Khu rừng Nhật Bản được lấy từ góc độ tôn giáo của người Nhật. Một trong những tôn giáo cổ xưa của Nhật Bản là Thuyết vật linh. Thuyết vật linh là niềm tin rằng các sinh vật không phải con người, các vật thể tĩnh vật (khoáng vật, đồ tạo tác, v.v.) và những thứ vô hình cũng có ý định. Chụp ảnh cũng tương tự như thế này. Masaru Eguchi đang chụp thứ gì đó tạo cảm giác cho đối tượng. Cây, cỏ và khoáng chất cảm nhận được ý chí của cuộc sống. Và ngay cả những hiện vật như những con đập để lại trong tự nhiên một thời gian dài cũng cảm nhận được ý nguyện. Cũng như bạn nhìn thấy thiên nhiên hoang sơ, tương lai sẽ nhìn thấy khung cảnh hiện tại.

Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm

Woman Flower

Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ phong cách trang phục phóng đại của các phụ nữ châu Âu thời trung cổ và hình dạng mắt chim. Nhà thiết kế đã trích xuất các hình thức của cả hai và sử dụng chúng làm nguyên mẫu sáng tạo và kết hợp với thiết kế sản phẩm để tạo thành một hình dạng và gu thời trang độc đáo, thể hiện một hình thức phong phú và năng động.

Thiết Kế Sách

Josef Koudelka Gypsies

Thiết Kế Sách Josef Kudelka, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, đã tổ chức các cuộc triển lãm ảnh của mình ở nhiều nước trên thế giới. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng một cuộc triển lãm Kudelka với chủ đề gypsy đã được tổ chức tại Hàn Quốc, và cuốn sách ảnh của anh đã được thực hiện. Vì đây là cuộc triển lãm đầu tiên ở Hàn Quốc, nên có yêu cầu từ tác giả muốn làm một cuốn sách để có thể cảm nhận được đất nước Hàn Quốc. Hangeul và Hanok là chữ cái Hàn Quốc và kiến trúc đại diện cho Hàn Quốc. Văn bản đề cập đến tâm trí và kiến trúc có nghĩa là hình thức. Lấy cảm hứng từ hai yếu tố này, muốn thiết kế một cách thể hiện đặc trưng của Hàn Quốc.