Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Rượu Whisky Malbec Gỗ

La Orden del Libertador

Rượu Whisky Malbec Gỗ Cố gắng kết hợp các yếu tố khác biệt liên quan đến tên của sản phẩm, thiết kế củng cố thông điệp mà nó đề xuất. Nó truyền một hình ảnh thú vị và hấp dẫn. Hình ảnh minh họa của một con ngựa bất kham đang phô diễn đôi cánh của nó, biểu thị cảm giác tự do, kết hợp với huy chương đối xứng và gợi ý, được thêm vào hình minh họa nền với phong cảnh tưởng tượng mang đến chất thơ cho thiết kế, tạo ra một sự kết hợp lý tưởng để truyền tải thông điệp mong muốn. Một bảng màu tỉnh táo mang lại cho nó các tính năng độc quyền và việc sử dụng kiểu chữ tương tự như một sản phẩm truyền thống và lịch sử.

Cần Sa Tiêm Truyền Thuốc

Secret Tarts

Cần Sa Tiêm Truyền Thuốc Bao bì Secret Tarps được làm theo cái gọi là phong cách cổ điển / hoài cổ được hiện đại hóa với cảm giác của các ghi chú của trường học cũ, do đó, dự đoán chạm đến bậc thầy - dược sĩ sẽ níu chân khách hàng từ cái nhìn đầu tiên và sau đó trong khi quan sát chi tiết các yếu tố thiết kế chính được mã hóa thành một cấu trúc tổng thể chuyển giao điểm tiếp thị chính: sản phẩm này được phát triển bởi một công ty chuyên nghiệp dược sĩ và chứa công thức bí mật của dược sĩ làm bằng tay bên trong.

Ứng Dụng Di Động

Akbank Mobile

Ứng Dụng Di Động Thiết kế mới của ứng dụng Akbank Mobile cung cấp một góc nhìn mới về trải nghiệm ngân hàng xã hội, thông minh, tương lai và bổ ích. Với thiết kế khu vực được cá nhân hóa trên trang chính, người dùng có thể xem thông tin chi tiết thông minh để dễ dàng hơn trong cuộc sống tài chính của mình. Ngoài ra, với cách tiếp cận thiết kế mới này, các giao dịch ngân hàng truyền thống sử dụng ngôn ngữ của người dùng với hình ảnh thu nhỏ liên hệ, các luồng hành động và khái niệm đơn giản hóa.

Điêu Khắc Công Cộng

Bubble Forest

Điêu Khắc Công Cộng Rừng bong bóng là một tác phẩm điêu khắc công cộng được làm bằng thép không gỉ chống axit. Nó được chiếu sáng bằng đèn LED RGB có thể lập trình cho phép tác phẩm điêu khắc trải qua một sự biến đổi ngoạn mục khi mặt trời lặn. Nó được tạo ra như một sự phản ánh về khả năng sản xuất oxy của thực vật. Khu rừng tiêu đề bao gồm 18 thân / thân cây bằng thép kết thúc bằng các vương miện dưới dạng cấu tạo hình cầu đại diện cho một bong bóng khí duy nhất. Rừng bong bóng đề cập đến hệ thực vật trên cạn cũng như hệ thực vật được biết đến dưới đáy hồ, biển và đại dương

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Pride

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Để tạo ra thiết kế của thương hiệu Pride, nhóm đã sử dụng nghiên cứu về đối tượng mục tiêu theo nhiều cách. Khi nhóm thiết kế logo và bản sắc công ty, nhóm đã tính đến các quy tắc của hình học tâm lý - ảnh hưởng của các dạng hình học đối với một số kiểu tâm lý của con người và sự lựa chọn của họ. Ngoài ra, thiết kế nên gây được cảm xúc nhất định cho khán giả. Để đạt được kết quả mong muốn, nhóm nghiên cứu đã sử dụng quy tắc tác động của màu sắc lên người. Nhìn chung, kết quả đã ảnh hưởng đến thiết kế của tất cả các sản phẩm của công ty.

Thiết Kế Ui

Moulin Rouge

Thiết Kế Ui Dự án này được thiết kế cho những người muốn trang trí điện thoại di động của mình với chủ đề Moulin Rouge mặc dù họ chưa bao giờ đến thăm Moulin Rouge ở Paris. Mục đích chính là cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số được cải thiện và tất cả các yếu tố thiết kế là để hình dung tâm trạng của Moulin Rouge. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cài đặt trước thiết kế và các biểu tượng trên mục yêu thích của họ chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình.