Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhận Dạng Hình Ảnh

Le Coffret - Chambres D'Hôtes

Nhận Dạng Hình Ảnh Le Coffret là một chiếc giường và bữa ăn sáng được thiết kế duyên dáng ở trung tâm của ValleỤrăng. Dự án được hình thành trong sự tôn trọng tuyệt đối của phong cách đích thực: do đó, những bức tường đá, dầm gỗ và đồ nội thất cổ. Một vòng tròn tượng trưng cho bầu trời trên tam giác tượng trưng cho ngọn núi, nơi đặt B & B, từ ý tưởng về sự thăng thiên của con người lên bầu trời. Một phông chữ Onciale được sửa đổi trong một phiên bản hiện đại để ghi nhớ nguồn gốc Celtic của Thung lũng cân bằng chính xác và hỗ trợ một biểu tượng mạnh mẽ và quan trọng để cuối cùng có được một logo dễ nhận biết và dễ dàng bắt mắt.

Bìa Album Nghệ Thuật

Haezer

Bìa Album Nghệ Thuật Haezer được biết đến với âm thanh bass chắc chắn, phá vỡ sử thi với các hiệu ứng được đánh bóng tốt. Đây là loại âm thanh phát ra như nhạc nhảy thẳng, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn hoặc nghe, bạn sẽ bắt đầu khám phá nhiều lớp tần số trong sản phẩm hoàn chỉnh. Đối với ý tưởng sáng tạo và quá trình thực hiện, thách thức là mô phỏng trải nghiệm âm thanh được gọi là Haezer. Phong cách nghệ thuật hoàn toàn không phải là phong cách nhạc khiêu vũ điển hình, do đó biến Haezer trở thành một thể loại của riêng mình.

Bìa Cho Menu

Magnetic menu

Bìa Cho Menu Một vài lá nhựa trong suốt được liên kết với nam châm đóng vai trò như một tấm bìa hoàn hảo cho các loại vật liệu in khác nhau. Dễ sử dụng. Dễ dàng sản xuất và bảo trì. Sản phẩm bền lâu giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguyên vật liệu. Thân thiện với môi trường. Dễ dàng thích ứng cho các mục đích khác nhau. Sử dụng lý tưởng trong các nhà hàng như một bìa cho các menu. Ví dụ, khi người phục vụ mang đến cho bạn chỉ một trang với cocktail trái cây và chỉ một trang với bánh cho bạn của bạn, chẳng hạn, nó gần giống như các thực đơn được cá nhân hóa dành riêng cho bạn.

Hộp Dvd

Paths of Light

Hộp Dvd Cách tốt nhất để giữ đoạn phim hoạt hình ngắn Paths of Light của Zina Caramelo là đảm bảo rằng DVD có vỏ đẹp phù hợp. Bao bì thực sự trông giống như nó được tuốt từ gỗ và đúc để tạo thành một đĩa CD. Ở bên ngoài, có thể nhìn thấy nhiều đường khác nhau, gần như xuất hiện dưới dạng những cái cây nhỏ mọc bên hông thùng máy. Bên ngoài bằng gỗ cũng giúp mang lại cho nó một cái nhìn cực kỳ tự nhiên. Paths of Light là một bản cập nhật cực đoan từ các trường hợp mà nhiều người đã thấy cho CD vào những năm 1990, thường bao gồm nhựa cơ bản với một gói giấy để giải thích nội dung bên trong. (Văn bản của JD Munro)

Thiết Kế Trang Web

Trionn Design

Thiết Kế Trang Web Khung trắng cung cấp nền lý tưởng để xây dựng. Sự kết hợp màu sắc ngọt ngào cung cấp một yếu tố thu hút sự chú ý hoàn hảo thu hút người xem. Sự kết hợp giữa phông chữ serif và sans serif và trọng số và màu sắc tạo nên sự pha trộn bá đạo lôi cuốn người xem khám phá thêm. Trang web hoạt hình HTML5 Parallax với Responsive, Chúng tôi có Thiết kế nhân vật Vector nhân viên của riêng mình. Thiết kế độc đáo của nó Bao giờ với màu sắc tươi sáng với hình ảnh động đẹp và mượt mà ..

Swatches Màu Bia

Beertone

Swatches Màu Bia Beertone là Hướng dẫn Tham khảo về Bia đầu tiên dựa trên các màu bia khác nhau, được trình bày dưới dạng hình quạt thủy tinh. Đối với ấn bản đầu tiên, chúng tôi đã thu thập thông tin từ 202 loại bia Thụy Sĩ khác nhau, đi khắp đất nước, từ Đông sang Tây, từ Bắc vào Nam. Toàn bộ quá trình mất rất nhiều thời gian và hậu cần chi tiết để hoàn thành nhưng kết quả của hai niềm đam mê này cùng nhau khiến chúng tôi rất tự hào và các phiên bản tiếp theo đã được lên kế hoạch. Chúc mừng!