Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nghệ Thuật Quần Chúng

Flow With The Sprit Of Water

Nghệ Thuật Quần Chúng Thông thường môi trường cộng đồng bị ô nhiễm bởi sự bất hòa giữa các cá nhân và nội bộ của cư dân của họ, dẫn đến sự hỗn loạn có thể nhìn thấy và vô hình trong môi trường xung quanh. Tác động vô thức của rối loạn này là cư dân rơi vào trạng thái bồn chồn. Sự kích động thường xuyên và theo chu kỳ này ảnh hưởng đến cơ thể, tâm trí và tinh thần. Các tác phẩm điêu khắc hướng dẫn, chải chuốt, thanh lọc và củng cố “chi” tích cực của một không gian, tập trung vào những kết quả dễ chịu và yên bình. Với sự thay đổi tinh tế trong môi trường của họ, công chúng được hướng tới sự cân bằng giữa thực tế bên trong và bên ngoài của họ.

Thiết Kế Thương Hiệu

Queen

Thiết Kế Thương Hiệu Thiết kế mở rộng dựa trên khái niệm quân hậu và bàn cờ vua. Với hai màu đen và vàng, thiết kế nhằm truyền tải cảm giác cao cấp và định hình lại hình ảnh trực quan. Ngoài các đường kim loại và vàng được sử dụng trong chính sản phẩm, yếu tố bối cảnh được xây dựng để tạo ấn tượng chiến tranh của cờ vua, và chúng tôi sử dụng sự phối hợp của ánh sáng sân khấu để tạo ra khói và ánh sáng của cuộc chiến.

Điêu Khắc

Atgbeyond

Điêu Khắc Tây An nằm ở nơi bắt đầu của Con đường tơ lụa vĩ đại. Trong quá trình nghiên cứu sáng tạo nghệ thuật, họ kết hợp bản chất hiện đại của thương hiệu khách sạn Tây An W, lịch sử và văn hóa đặc biệt của Tây An, cùng những câu chuyện nghệ thuật tuyệt vời của triều đại nhà Đường. Nhạc pop kết hợp với nghệ thuật graffiti trở thành biểu hiện nghệ thuật của khách sạn W có tác động sâu sắc.

Yong Một Bến Cảng Đổi Thương Hiệu

Hak Hi Kong

Yong Một Bến Cảng Đổi Thương Hiệu Đề xuất sử dụng ba khái niệm để xây dựng lại hệ thống CI cho Cảng cá Yong-An. Đầu tiên là một logo mới được tạo ra với chất liệu trực quan cụ thể được trích xuất từ đặc điểm văn hóa của cộng đồng người Hakka. Bước tiếp theo là tái tạo lại trải nghiệm giải trí, sau đó tạo ra hai nhân vật linh vật đại diện và để chúng xuất hiện trong các điểm tham quan mới để hướng dẫn du khách vào cảng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quy hoạch chín điểm bên trong, xung quanh là các hoạt động giải trí và ẩm thực ngon.

Thiết Kế Triển Lãm

Tape Art

Thiết Kế Triển Lãm Vào năm 2019, một bữa tiệc thị giác của các đường nét, khối màu và huỳnh quang đã làm bùng nổ Đài Bắc. Đó là Triển lãm nghệ thuật Tape That do FunDesign.tv và Tape That Collective tổ chức. Một loạt các dự án với những ý tưởng và kỹ thuật khác thường đã được trình bày trong 8 tác phẩm sắp đặt nghệ thuật trên băng và triển lãm hơn 40 bức tranh trên băng, cùng với các video về công việc của các nghệ sĩ trong quá khứ. Họ cũng đã thêm âm thanh và ánh sáng rực rỡ để biến sự kiện trở thành một không gian nghệ thuật nhập vai và các vật liệu họ áp dụng bao gồm băng vải, băng keo, băng giấy, truyện bao bì, băng nhựa và giấy bạc.

Nghệ Thuật Sắp Đặt

Inorganic Mineral

Nghệ Thuật Sắp Đặt Lấy cảm hứng từ tình cảm sâu sắc đối với thiên nhiên và kinh nghiệm làm kiến trúc sư, Lee Chi tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo từ thực vật. Bằng cách phản ánh bản chất của nghệ thuật và nghiên cứu các kỹ thuật sáng tạo, Lee biến các sự kiện trong đời thành các tác phẩm nghệ thuật được chính thức hóa. Chủ đề của loạt tác phẩm này là nghiên cứu bản chất của vật liệu và cách vật liệu có thể được tái tạo lại bằng hệ thống thẩm mỹ và quan điểm mới. Lee cũng tin rằng việc xác định lại và tái tạo cây trồng và các vật liệu nhân tạo khác có thể làm cho cảnh quan thiên nhiên có tác động đến con người.