Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty

Astra Make-up

Tái Xây Dựng Thương Hiệu Công Ty Sức mạnh của thương hiệu không chỉ nằm ở khả năng và tầm nhìn mà còn ở khả năng truyền thông. Một danh mục dễ sử dụng chứa đầy ảnh chụp sản phẩm mạnh mẽ; một trang web định hướng và hấp dẫn người tiêu dùng cung cấp các dịch vụ trực tuyến và tổng quan về các sản phẩm của thương hiệu. Chúng tôi cũng phát triển ngôn ngữ hình ảnh trong việc thể hiện cảm xúc thương hiệu với phong cách chụp ảnh thời trang và dòng thông tin liên lạc mới mẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, thiết lập cuộc đối thoại giữa công ty và người tiêu dùng.

Thiết Kế Kiểu Chữ

Monk Font

Thiết Kế Kiểu Chữ Monk tìm kiếm sự cân bằng giữa tính cởi mở và dễ đọc của serif sans nhân văn và đặc tính chính quy hơn của sans serif vuông. Mặc dù ban đầu được thiết kế như một kiểu chữ Latinh, nó đã sớm được quyết định rằng nó cần một cuộc đối thoại rộng hơn để bao gồm một phiên bản tiếng Ả Rập. Cả tiếng Latinh và tiếng Ả Rập đều thiết kế cho chúng ta cơ sở lý luận giống nhau và ý tưởng về hình học chung. Điểm mạnh của quá trình thiết kế song song cho phép hai ngôn ngữ có được sự hài hòa cân bằng và duyên dáng. Cả tiếng Ả Rập và tiếng Latinh đều hoạt động liền mạch với nhau nhờ có chung bộ đếm, độ dày của thân và dạng cong.

Bao Bì

Winetime Seafood

Bao Bì Thiết kế bao bì cho dòng sản phẩm Winetime Seafood phải thể hiện được độ tươi và độ tin cậy của sản phẩm, tạo sự khác biệt thuận lợi với các đối thủ cạnh tranh, hài hòa và dễ hiểu. Màu sắc được sử dụng (xanh lam, trắng và cam) tạo ra sự tương phản, nhấn mạnh các yếu tố quan trọng và phản ánh định vị thương hiệu. Khái niệm duy nhất duy nhất được phát triển giúp phân biệt loạt sản phẩm này với các nhà sản xuất khác. Chiến lược thông tin trực quan giúp xác định sự đa dạng của sản phẩm trong loạt sản phẩm và việc sử dụng hình ảnh minh họa thay vì ảnh đã làm cho bao bì trở nên thú vị hơn.

Thiết Kế Bao Bì

Milk Baobab Baby Skin Care

Thiết Kế Bao Bì Nó được lấy cảm hứng từ sữa, thành phần chính. Thiết kế hộp đựng độc đáo của loại hộp sữa phản ánh đặc tính của sản phẩm và được thiết kế quen thuộc với ngay cả những người tiêu dùng lần đầu. Ngoài ra, chất liệu làm từ polyethylene (PE) và cao su (EVA) và đặc tính mềm mại của màu phấn được sử dụng để nhấn mạnh rằng đây là sản phẩm dịu nhẹ dành cho trẻ có làn da yếu. Hình dạng tròn được áp dụng cho các góc để an toàn cho mẹ và bé.

Chiến Dịch Quảng Cáo

Feira do Alvarinho

Chiến Dịch Quảng Cáo Feira do Alvarinho là tiệc rượu thường niên diễn ra ở Moncao, thuộc Bồ Đào Nha. Để truyền đạt sự kiện, nó đã được tạo ra một vương quốc cổ đại và hư cấu. Với tên gọi và nền văn minh riêng, Vương quốc Alvarinho, được đặt tên như vậy vì Moncao được biết đến là cái nôi của rượu vang Alvarinho, được lấy cảm hứng từ lịch sử thực tế, các địa điểm, những con người mang tính biểu tượng và truyền thuyết của Moncao. Thách thức lớn nhất của dự án này là đưa câu chuyện thực của lãnh thổ vào thiết kế nhân vật.

Thiết Kế Nhận Dạng Trực Quan

ODTU Sanat 20

Thiết Kế Nhận Dạng Trực Quan Đối với ODTU Sanat năm thứ 20, một lễ hội nghệ thuật được tổ chức hàng năm bởi Đại học Kỹ thuật Trung Đông, yêu cầu là xây dựng một ngôn ngữ hình ảnh để làm nổi bật 20 năm kết quả của lễ hội. Theo yêu cầu, năm thứ 20 của lễ hội đã được nhấn mạnh bằng cách tiếp cận nó như một tác phẩm nghệ thuật được che phủ sẽ được công bố. Bóng của các lớp màu giống nhau tạo thành số 2 và số 0 tạo ra ảo ảnh 3D. Ảo ảnh này mang lại cảm giác nhẹ nhõm và những con số trông như thể chúng tan vào nền. Sự lựa chọn màu sắc sống động tạo ra một sự tương phản tinh tế với sự yên bình của 20 gợn sóng.