Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cấu Trúc Tán Quang Điện

Or2

Cấu Trúc Tán Quang Điện Or2 là một cấu trúc mái một bề mặt phản ứng với ánh sáng mặt trời. Các phân đoạn đa giác của bề mặt phản ứng với ánh sáng cực tím, ánh xạ vị trí và cường độ của các tia mặt trời. Khi ở trong bóng râm, các phân đoạn của Or2 có màu trắng mờ. Tuy nhiên, khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, chúng trở nên có màu, tràn ngập không gian bên dưới với những vệt sáng khác nhau. Ban ngày Or2 trở thành một thiết bị tạo bóng kiểm soát thụ động không gian bên dưới nó. Vào ban đêm, Or2 biến thành một chiếc đèn chùm khổng lồ, phát tán ánh sáng đã được thu thập bởi các tế bào quang điện tích hợp vào ban ngày.

Nhãn Rượu Vang Và Gói

Il Mosnel QdE 2012

Nhãn Rượu Vang Và Gói Cũng giống như Hồ Iseo bắn tung tóe trên bờ Franciacorta, vì vậy rượu vang sủi tăm sẽ tràn vào thành ly. Khái niệm này là một sự tái tạo đồ họa của hình dạng của hồ và thể hiện tất cả sức mạnh của một chai Dự trữ được đổ vào một ly thủy tinh. Một nhãn thanh lịch và sống động, cân bằng trong đồ họa và màu sắc của nó, là một giải pháp táo bạo với polypropylen trong suốt và in vàng lá hoàn toàn nóng để mang lại cảm giác mới. Việc rót rượu được gạch chân trên hộp, trong đó đồ họa bao quanh gói: đơn giản và có tác động được sáng tác bởi hai yếu tố Slive et tiroir.

Nhận Dạng Hình Ảnh

Le Coffret - Chambres D'Hôtes

Nhận Dạng Hình Ảnh Le Coffret là một chiếc giường và bữa ăn sáng được thiết kế duyên dáng ở trung tâm của ValleỤrăng. Dự án được hình thành trong sự tôn trọng tuyệt đối của phong cách đích thực: do đó, những bức tường đá, dầm gỗ và đồ nội thất cổ. Một vòng tròn tượng trưng cho bầu trời trên tam giác tượng trưng cho ngọn núi, nơi đặt B & B, từ ý tưởng về sự thăng thiên của con người lên bầu trời. Một phông chữ Onciale được sửa đổi trong một phiên bản hiện đại để ghi nhớ nguồn gốc Celtic của Thung lũng cân bằng chính xác và hỗ trợ một biểu tượng mạnh mẽ và quan trọng để cuối cùng có được một logo dễ nhận biết và dễ dàng bắt mắt.

Bìa Album Nghệ Thuật

Haezer

Bìa Album Nghệ Thuật Haezer được biết đến với âm thanh bass chắc chắn, phá vỡ sử thi với các hiệu ứng được đánh bóng tốt. Đây là loại âm thanh phát ra như nhạc nhảy thẳng, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn hoặc nghe, bạn sẽ bắt đầu khám phá nhiều lớp tần số trong sản phẩm hoàn chỉnh. Đối với ý tưởng sáng tạo và quá trình thực hiện, thách thức là mô phỏng trải nghiệm âm thanh được gọi là Haezer. Phong cách nghệ thuật hoàn toàn không phải là phong cách nhạc khiêu vũ điển hình, do đó biến Haezer trở thành một thể loại của riêng mình.

Bìa Cho Menu

Magnetic menu

Bìa Cho Menu Một vài lá nhựa trong suốt được liên kết với nam châm đóng vai trò như một tấm bìa hoàn hảo cho các loại vật liệu in khác nhau. Dễ sử dụng. Dễ dàng sản xuất và bảo trì. Sản phẩm bền lâu giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, nguyên vật liệu. Thân thiện với môi trường. Dễ dàng thích ứng cho các mục đích khác nhau. Sử dụng lý tưởng trong các nhà hàng như một bìa cho các menu. Ví dụ, khi người phục vụ mang đến cho bạn chỉ một trang với cocktail trái cây và chỉ một trang với bánh cho bạn của bạn, chẳng hạn, nó gần giống như các thực đơn được cá nhân hóa dành riêng cho bạn.

Hộp Dvd

Paths of Light

Hộp Dvd Cách tốt nhất để giữ đoạn phim hoạt hình ngắn Paths of Light của Zina Caramelo là đảm bảo rằng DVD có vỏ đẹp phù hợp. Bao bì thực sự trông giống như nó được tuốt từ gỗ và đúc để tạo thành một đĩa CD. Ở bên ngoài, có thể nhìn thấy nhiều đường khác nhau, gần như xuất hiện dưới dạng những cái cây nhỏ mọc bên hông thùng máy. Bên ngoài bằng gỗ cũng giúp mang lại cho nó một cái nhìn cực kỳ tự nhiên. Paths of Light là một bản cập nhật cực đoan từ các trường hợp mà nhiều người đã thấy cho CD vào những năm 1990, thường bao gồm nhựa cơ bản với một gói giấy để giải thích nội dung bên trong. (Văn bản của JD Munro)