Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt

Kasane no Irome - Piling up Colors

Thiết Kế Nghệ Thuật Sắp Đặt Một thiết kế sắp đặt của Vũ điệu Nhật Bản. Người Nhật đã chồng chất màu sắc từ xa xưa để thể hiện những điều thiêng liêng. Ngoài ra, chồng giấy với các hình vuông đã được sử dụng như một thứ đại diện cho chiều sâu thiêng liêng. Nakamura Kazunobu đã thiết kế một không gian thay đổi bầu không khí bằng cách thay đổi thành nhiều màu sắc khác nhau với các hình vuông "xếp chồng lên nhau" như một họa tiết. Các tấm bay trong không trung tập trung vào các vũ công bao phủ bầu trời phía trên không gian sân khấu và mô tả sự xuất hiện của ánh sáng truyền qua không gian mà không thể nhìn thấy nếu không có tấm.

Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh

Marais

Bao Bì Quà Tặng Cho Bánh Bao bì quà tặng cho bánh (nhà tài chính). Hình ảnh là hộp cỡ 15 bánh (Hai bát độ). Thông thường, hộp quà chỉ cần xếp tất cả các loại bánh ngay ngắn. Tuy nhiên, những hộp bánh được gói riêng của họ lại khác. họ cắt giảm chi phí bằng cách chỉ tập trung vào một thiết kế và khi tận dụng tất cả sáu bề mặt, họ có thể tạo lại mọi loại bàn phím. Sử dụng thiết kế này, họ có thể tạo ra bất kỳ kích thước bàn phím nào, từ bàn phím nhỏ, đến những cây đàn grand piano 88 phím đầy đủ và thậm chí lớn hơn. Ví dụ, đối với một quãng tám gồm 13 phím, họ sử dụng 8 bánh. Và một cây đàn grand piano 88 phím sẽ là một hộp quà gồm 52 chiếc bánh.

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

SioZEN

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Siozen giới thiệu một hệ thống vệ sinh cấp cao mang tính cách mạng mới có thể biến đổi độc đáo các bề mặt không gian, bàn tay và không khí của bạn thành một hệ thống phòng chống ô nhiễm độc hại / vi khuẩn mạnh mẽ. Các phương pháp xây dựng hiện đại ngày nay là tuyệt vời để cung cấp cho chúng ta sự thoải mái và hiệu quả năng lượng tốt hơn, nhưng điều đó cũng phải trả giá. Các tòa nhà chặt chẽ hơn và không có gió lùa góp phần tích tụ vô số chất ô nhiễm. Ngay cả khi hệ thống thông gió của tòa nhà được thiết kế phù hợp và bảo trì tốt, ô nhiễm trong nhà vẫn là một vấn đề nghiêm trọng. Cần có những cách tiếp cận mới.

Bao Bì

The Fruits Toilet Paper

Bao Bì Nhiều công ty và cửa hàng trên khắp Nhật Bản tặng một cuộn giấy vệ sinh cho khách hàng như một món quà mới lạ để thể hiện sự cảm kích của họ. Giấy vệ sinh trái cây đã được thiết kế để làm khách hàng ngạc nhiên với phong cách dễ thương của nó, hoàn hảo cho những dịp như vậy. Có 4 kiểu dáng để bạn lựa chọn Kiwi, Dâu, Dưa hấu và Cam. Kể từ khi công bố thiết kế và phát hành sản phẩm, nó đã được giới thiệu trên 50 phương tiện truyền thông, bao gồm đài truyền hình, tạp chí và trang web, tại 23 thành phố của 19 quốc gia.

Leo Tháp

Wisdom Path

Leo Tháp Tháp nước chưa hoạt động đã được Ban quản lý phân xưởng quyết định cải tạo để trở thành tường leo núi. Là điểm cao nhất xung quanh nó có thể nhìn thấy rõ bên ngoài Xưởng. Nó có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Senezh, lãnh thổ Xưởng và rừng thông xung quanh. Sau khi hoàn thành việc học của mình, sinh viên tham gia vào một nghi lễ leo lên đỉnh của tòa tháp là một điểm quan sát. Chuyển động xoắn ốc xung quanh tháp là biểu tượng của quá trình tích lũy kinh nghiệm. Và đỉnh cao nhất là một biểu tượng của kinh nghiệm sống mà cuối cùng được biến thành đá của trí tuệ.

Bao Bì Bánh Kem Que Cờ

K & Q

Bao Bì Bánh Kem Que Cờ Đây là một thiết kế bao bì cho bánh nướng (bánh que, tài chính). Với tỷ lệ chiều dài và chiều rộng là 8: 1, hai bên của những ống tay áo này cực kỳ dài và được bao phủ bởi một họa tiết kẻ caro. Mô hình tiếp tục ở mặt trước, cũng có một cửa sổ nằm ở vị trí trung tâm mà qua đó có thể nhìn thấy nội dung của ống tay áo. Khi tất cả tám tay áo có trong bộ quà tặng này thẳng hàng với nhau, hình bàn cờ caro đẹp mắt sẽ lộ ra. K & amp; Q khiến dịp đặc biệt của bạn trở nên tao nhã như buổi thưởng trà của vua và hoàng hậu.