Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quảng Cáo

Insect Sculptures

Quảng Cáo Mỗi tác phẩm đều được làm thủ công để tạo ra các tác phẩm điêu khắc về côn trùng lấy cảm hứng từ môi trường sống và thực phẩm chúng ăn. Tác phẩm nghệ thuật được sử dụng như một lời kêu gọi hành động thông qua trang web Doom cũng như xác định các loài gây hại gia đình cụ thể. Các yếu tố được sử dụng cho các tác phẩm điêu khắc này có nguồn gốc từ các bãi rác, bãi rác, lòng sông và siêu thị. Sau khi từng con côn trùng được lắp ráp, chúng được chụp ảnh và chỉnh sửa lại bằng photoshop.

Tên dự án : Insect Sculptures, Tên nhà thiết kế : Chris Slabber, Tên khách hàng : Chris Slabber.

Insect Sculptures Quảng Cáo

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.