Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Skate Cho Tuyết Mềm Và Cứng

Snowskate

Skate Cho Tuyết Mềm Và Cứng Snow Skate nguyên bản ở đây được trình bày trong một thiết kế khá mới mẻ và thiết thực - bằng gỗ gụ gỗ cứng và với các vận động viên bằng thép không gỉ. Một lợi thế là giày da truyền thống có gót có thể được sử dụng, và do đó không có nhu cầu về giày đặc biệt. Chìa khóa để thực hành giày trượt, là kỹ thuật buộc dây dễ dàng, vì thiết kế và cấu trúc được tối ưu hóa với sự kết hợp tốt giữa chiều rộng và chiều cao của giày trượt. Một yếu tố quyết định khác là chiều rộng của các vận động viên tối ưu hóa việc trượt băng quản lý trên tuyết cứng hoặc cứng. Các vận động viên được làm bằng thép không gỉ và được trang bị ốc vít lõm.

Cấu Trúc Chiếu Sáng

Tensegrity Space Frame

Cấu Trúc Chiếu Sáng Ánh sáng khung không gian Tensegrity sử dụng nguyên lý 'Ít hơn cho nhiều hơn' của RBFuller để tạo ra vật cố ánh sáng chỉ sử dụng nguồn sáng và dây điện của nó. Độ căng trở thành phương tiện cấu trúc mà cả hai hoạt động lẫn nhau khi nén và căng để tạo ra trường ánh sáng dường như không liên tục chỉ được xác định bởi logic cấu trúc của nó. Khả năng mở rộng và nền kinh tế sản xuất của nó nói lên một loại cấu hình vô tận có hình dạng phát sáng giúp chống lại lực hấp dẫn một cách đơn giản, khẳng định mô hình của thời đại của chúng ta: Để đạt được nhiều hơn trong khi sử dụng ít hơn.

Thiết Bị Chuyển Đổi Cho Giáo Dục

Pupil 108

Thiết Bị Chuyển Đổi Cho Giáo Dục Học sinh 108: Thiết bị chuyển đổi Windows 8 giá cả phải chăng nhất cho Giáo dục. Một giao diện mới và một trải nghiệm hoàn toàn mới trong học tập. Học sinh 108 đứng giữa thế giới máy tính bảng và máy tính xách tay, chuyển đổi giữa hai thế giới này, để cải thiện hiệu suất trong Giáo dục. Windows 8 mở ra các khả năng học tập mới, cho phép sinh viên tận dụng tối đa tính năng màn hình cảm ứng và vô số ứng dụng. Một phần của Giải pháp Giáo dục Intel®, Học sinh 108 là giải pháp phù hợp và hợp lý nhất cho các lớp học trên toàn thế giới.

Bàn Ăn

Chromosome X

Bàn Ăn Bàn ăn được thiết kế để cung cấp chỗ ngồi cho tám người, những người tương tác sắp xếp mũi tên. Trên cùng là một chữ X trừu tượng, được tạo bởi hai mảnh khác nhau được tạo điểm nhấn bằng một đường sâu, trong khi chữ X trừu tượng giống nhau được phản chiếu trên sàn với cấu trúc cơ sở. Cấu trúc màu trắng được làm từ ba mảnh khác nhau để dễ dàng lắp ráp và vận chuyển. Hơn nữa, độ tương phản của veneer gỗ tếch của mặt trên và màu trắng cho phần đế được chọn để làm sáng phần dưới, nhấn mạnh hơn vào phần trên có hình dạng bất thường, do đó cung cấp một gợi ý cho sự tương tác khác nhau của người dùng.

Thiết Bị Có Thể Tháo Rời Cho Giáo Dục

Unite 401

Thiết Bị Có Thể Tháo Rời Cho Giáo Dục Unite 401: Bộ đôi hoàn hảo cho Giáo dục. Hãy nói về làm việc nhóm. Với thiết kế 2 trong 1 cực kỳ linh hoạt, Unite 401 là thiết bị sinh viên lý tưởng cho môi trường học tập hợp tác. Sự kết hợp giữa máy tính bảng và máy tính xách tay mang đến giải pháp di động mạnh mẽ nhất cho Giáo dục, được hỗ trợ bởi thiết kế an toàn mgseries với mức giá thông minh nhất.

Đèn

Capsule Lamp

Đèn Ban đầu chiếc đèn được thiết kế cho một thương hiệu quần áo trẻ em. Nguồn cảm hứng đến từ đồ chơi con nhộng mà trẻ em nhận được từ máy bán hàng tự động thường đặt ở mặt tiền cửa hàng. Nhìn lên ngọn đèn, người ta có thể thấy một đống đồ chơi con nhộng đủ màu sắc, mỗi con mang theo ước nguyện và niềm vui thích đánh thức tâm hồn trẻ trung của mỗi người. Có thể điều chỉnh số lượng viên nang và thay thế hàm lượng theo ý muốn. Từ những câu đố nhỏ hàng ngày đến những đồ trang trí đặc biệt, mỗi vật bạn đặt vào viên nang đều trở thành một câu chuyện độc đáo của riêng bạn, do đó kết tinh cuộc sống và trạng thái tâm trí của bạn tại một thời điểm cụ thể.