Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Phòng Tắm

Up

Bộ Sưu Tập Phòng Tắm Up, bộ sưu tập phòng tắm được thiết kế bởi Emanuele Pangrazi, cho thấy một khái niệm đơn giản có thể tạo ra sự đổi mới như thế nào. Ý tưởng ban đầu là cải thiện sự thoải mái khi hơi nghiêng mặt phẳng ngồi của vệ sinh. Ý tưởng này biến thành chủ đề thiết kế chính và nó có mặt trong tất cả các yếu tố của bộ sưu tập. Chủ đề chính và các mối quan hệ hình học chặt chẽ mang lại cho bộ sưu tập một phong cách đương đại phù hợp với hương vị châu Âu.

Ghế

5x5

Ghế Chiếc ghế 5x5 là một dự án thiết kế điển hình mà giới hạn được công nhận là một thách thức. Ghế và lưng ghế được làm bằng xilith rất khó định hình. Xilith là nguyên liệu thô có thể được tìm thấy 300 mét dưới mặt đất và được kết hợp với than. Hiện nay phần lớn nguyên liệu thô bị vứt đi. Từ quan điểm môi trường, vật liệu này tạo ra chất thải trên bề mặt trái đất. Do đó, ý tưởng về thiết kế chiếc ghế dường như rất khiêu khích và đầy thách thức.

Ghế Đẩu

Musketeers

Ghế Đẩu Đơn giản. Thanh lịch. Chức năng. Xạ thủ là những chiếc ghế ba chân được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện uốn cong thành hình với chân gỗ cắt laser. Chân đế ba chân đã được chứng minh về mặt hình học là thực sự ổn định hơn và ít có khả năng bị chao đảo hơn so với loại có bốn chân. Với sự cân bằng tuyệt vời và chức năng, sự thanh lịch của người lính ngự lâm trong vẻ ngoài hiện đại của nó làm cho nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo để có trong phòng của bạn. Tìm hiểu thêm: www.rachellingagnalan.com

Gạch Lát Sàn

REVICOMFORT

Gạch Lát Sàn REVICOMFORT là sàn có thể tháo rời và tái sử dụng. Áp dụng nhanh và dễ dàng. Sẵn sàng sử dụng. Lý tưởng cho việc tu sửa. Trong một sản phẩm duy nhất, nó kết hợp các đặc tính kỹ thuật của gạch sứ toàn thân, lợi thế kinh tế của việc tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa vị trí, dễ dàng di chuyển và tái sử dụng trong các không gian khác nhau. REVICOMFORT có thể được thực hiện trong một số bộ sưu tập của Revigrés: hiệu ứng, màu sắc và bề mặt khác nhau.

Máy Khuếch Tán Hương Thơm

Magic stone

Máy Khuếch Tán Hương Thơm Magic Stone không chỉ là một thiết bị gia dụng, có thể tạo ra một bầu không khí kỳ diệu. Hình dạng của nó được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, nghĩ về một hòn đá, được làm mịn bằng nước của một dòng sông. Yếu tố nước được biểu thị một cách tượng trưng bằng làn sóng phân tách phần trên và phần dưới. Nước là yếu tố chính của sản phẩm này thông qua siêu âm nguyên tử hóa nước và dầu thơm, tạo ra hơi nước lạnh. Các họa tiết sóng, phục vụ để tạo ra bầu không khí thông qua ánh sáng LED thay đổi màu sắc trơn tru. Vuốt ve nắp bạn kích hoạt nút dung lượng điều khiển tất cả các chức năng.

Đồ Chơi

Minimals

Đồ Chơi Minimals là một dòng động vật mô-đun đáng yêu được đặc trưng bởi việc sử dụng bảng màu chính và hình dạng hình học. Cái tên bắt nguồn từ một thời điểm từ "Chủ nghĩa tối giản" và sự co lại của "Động vật nhỏ". Chắc chắn, chúng được đặt ra để phơi bày bản chất của sự đồ chơi thông qua việc loại bỏ tất cả các hình thức, tính năng và khái niệm không thiết yếu. Họ cùng nhau tạo ra một quần thể màu sắc, động vật, quần áo và nguyên mẫu, khuyến khích mọi người chọn nhân vật mà họ tự nhận mình.