Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Commode

shark-commode

Commode Commode kết hợp với một kệ mở, điều này mang lại cảm giác chuyển động và hai phần làm cho nó ổn định hơn. Sử dụng các bề mặt hoàn thiện khác nhau và các màu sắc khác nhau cho phép tạo ra các tâm trạng khác nhau và có thể được lắp đặt giữa các nội thất khác nhau. Các ngăn kín và kệ mở cho ảo ảnh của một sinh vật.

Tên dự án : shark-commode, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

shark-commode Commode

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.