Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Commode

dog-commode

Commode Commode này tương tự như một con chó bên ngoài. Nó rất vui, nhưng, đồng thời, rất hữu ích. Mười ba hộp có kích thước khác nhau được đặt bên trong nút giao thông này. Commode này bao gồm ba phần riêng lẻ, được kết nối với nhau để tạo thành một điều duy nhất. Chân ban đầu cho ảo giác con chó đang đứng.

Tên dự án : dog-commode, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

dog-commode Commode

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.