Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn

Minimum

Bàn Rất nhẹ và đơn giản trong sản xuất và vận chuyển. Nó là thiết kế rất chức năng, mặc dù bên ngoài rất nhẹ và độc đáo. Bộ phận này là bộ phận tháo rời hoàn toàn, có thể tháo rời và lắp ráp tại bất kỳ nơi nào. Chiều dài có thể được thực hiện kết hợp, vì nó có thể là chân kim loại bằng gỗ, được lắp ráp thông qua các đầu nối kim loại. Hình thức và màu sắc của chân có thể được sửa đổi theo yêu cầu.

Tên dự án : Minimum, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

Minimum Bàn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.