Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cái Tủ

Deco

Cái Tủ Một cái tủ treo trên cái khác. Thiết kế rất độc đáo, cho phép đồ nội thất không lấp đầy không gian, vì các hộp không đứng trên sàn mà treo lơ lửng. Nó rất thuận tiện cho việc sử dụng, vì các hộp được chia theo nhóm và bằng cách này, nó sẽ rất thuận tiện cho người dùng. Các biến thể màu sắc của các vật liệu có sẵn.

Tên dự án : Deco, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

Deco Cái Tủ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.