Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bát Ô Liu

Oli

Bát Ô Liu OLI, một vật thể tối giản về mặt hình ảnh, được hình thành dựa trên chức năng của nó, ý tưởng che giấu các vết rỗ phát sinh từ một nhu cầu cụ thể. Nó theo sau những quan sát về các tình huống khác nhau, sự xấu xí của các hố và nhu cầu nâng cao vẻ đẹp của ô liu. Là một bao bì có mục đích kép, Oli được tạo ra để khi mở ra sẽ nhấn mạnh yếu tố bất ngờ. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ hình dạng của quả ô liu và sự đơn giản của nó. Việc lựa chọn sứ phải liên quan đến giá trị của bản thân vật liệu và khả năng sử dụng của nó.

Tên dự án : Oli, Tên nhà thiết kế : Miguel Pinto Félix, Tên khách hàng : MPFXDESIGN.

Oli Bát Ô Liu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.