Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bát Ô Liu

Oli

Bát Ô Liu OLI, một vật thể tối giản về mặt hình ảnh, được hình thành dựa trên chức năng của nó, ý tưởng che giấu các vết rỗ phát sinh từ một nhu cầu cụ thể. Nó theo sau những quan sát về các tình huống khác nhau, sự xấu xí của các hố và nhu cầu nâng cao vẻ đẹp của ô liu. Là một bao bì có mục đích kép, Oli được tạo ra để khi mở ra sẽ nhấn mạnh yếu tố bất ngờ. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ hình dạng của quả ô liu và sự đơn giản của nó. Việc lựa chọn sứ phải liên quan đến giá trị của bản thân vật liệu và khả năng sử dụng của nó.

Tên dự án : Oli, Tên nhà thiết kế : Miguel Pinto Félix, Tên khách hàng : MPFXDESIGN.

Oli Bát Ô Liu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.