Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bát Ô Liu

Oli

Bát Ô Liu OLI, một vật thể tối giản về mặt hình ảnh, được hình thành dựa trên chức năng của nó, ý tưởng che giấu các vết rỗ phát sinh từ một nhu cầu cụ thể. Nó theo sau những quan sát về các tình huống khác nhau, sự xấu xí của các hố và nhu cầu nâng cao vẻ đẹp của ô liu. Là một bao bì có mục đích kép, Oli được tạo ra để khi mở ra sẽ nhấn mạnh yếu tố bất ngờ. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ hình dạng của quả ô liu và sự đơn giản của nó. Việc lựa chọn sứ phải liên quan đến giá trị của bản thân vật liệu và khả năng sử dụng của nó.

Tên dự án : Oli, Tên nhà thiết kế : Miguel Pinto Félix, Tên khách hàng : MPFXDESIGN.

Oli Bát Ô Liu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.