Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bát Ô Liu

Oli

Bát Ô Liu OLI, một vật thể tối giản về mặt hình ảnh, được hình thành dựa trên chức năng của nó, ý tưởng che giấu các vết rỗ phát sinh từ một nhu cầu cụ thể. Nó theo sau những quan sát về các tình huống khác nhau, sự xấu xí của các hố và nhu cầu nâng cao vẻ đẹp của ô liu. Là một bao bì có mục đích kép, Oli được tạo ra để khi mở ra sẽ nhấn mạnh yếu tố bất ngờ. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ hình dạng của quả ô liu và sự đơn giản của nó. Việc lựa chọn sứ phải liên quan đến giá trị của bản thân vật liệu và khả năng sử dụng của nó.

Tên dự án : Oli, Tên nhà thiết kế : Miguel Pinto Félix, Tên khách hàng : MPFXDESIGN.

Oli Bát Ô Liu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.