Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bát Ô Liu

Oli

Bát Ô Liu OLI, một vật thể tối giản về mặt hình ảnh, được hình thành dựa trên chức năng của nó, ý tưởng che giấu các vết rỗ phát sinh từ một nhu cầu cụ thể. Nó theo sau những quan sát về các tình huống khác nhau, sự xấu xí của các hố và nhu cầu nâng cao vẻ đẹp của ô liu. Là một bao bì có mục đích kép, Oli được tạo ra để khi mở ra sẽ nhấn mạnh yếu tố bất ngờ. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ hình dạng của quả ô liu và sự đơn giản của nó. Việc lựa chọn sứ phải liên quan đến giá trị của bản thân vật liệu và khả năng sử dụng của nó.

Tên dự án : Oli, Tên nhà thiết kế : Miguel Pinto Félix, Tên khách hàng : MPFXDESIGN.

Oli Bát Ô Liu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.