Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thu Hút Khách Du Lịch

The Castle

Thu Hút Khách Du Lịch Lâu đài là một dự án tư nhân được bắt đầu từ hai mươi năm trước vào năm 1996 từ một giấc mơ từ thời thơ ấu để xây dựng lâu đài của riêng mình, giống như trong truyện cổ tích. Người thiết kế cũng là kiến trúc sư, nhà xây dựng và người thiết kế cảnh quan. Ý tưởng chính của dự án là tạo ra một nơi vui chơi giải trí cho gia đình, giống như một điểm thu hút khách du lịch.

Sản Phẩm Giáo Dục

Shine and Find

Sản Phẩm Giáo Dục Ưu điểm quan trọng nhất của sản phẩm này là dễ học và cải thiện trí nhớ. Trong Tỏa sáng và Tìm kiếm, mọi Chòm sao đều được thực hiện trên thực tế, và thử thách này được thực hành nhiều lần. Nó tạo nên một hình ảnh lâu bền trong tâm trí. Học theo cách này, thực tế và học đi học lại, không nhàm chán và làm cho Trí nhớ bền bỉ và thú vị hơn. Nó rất tình cảm, tương tác, đơn giản, tinh khiết, tối thiểu và hiện đại.

Khách Sạn

Yu Zuo

Khách Sạn Khách sạn này nằm trong các bức tường của Đền Đại, ở dưới cùng của Núi Tai. Mục tiêu của các nhà thiết kế là chuyển đổi thiết kế của khách sạn để cung cấp cho du khách một chỗ ở yên tĩnh và thoải mái, đồng thời cho phép khách trải nghiệm lịch sử và văn hóa độc đáo của thành phố này. Bằng cách sử dụng các vật liệu đơn giản, tông màu sáng, ánh sáng dịu và các tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn cẩn thận, không gian thể hiện cảm giác vừa lịch sử vừa hiện đại.

Mô Phỏng Cho Người Vận Hành Xe Nâng

Forklift simulator

Mô Phỏng Cho Người Vận Hành Xe Nâng Máy mô phỏng cho người vận hành xe nâng từ Sheremetyevo-Cargo là một máy đặc biệt được thiết kế để đào tạo và kiểm tra trình độ lái xe nâng. Nó thể hiện một cabin với hệ thống điều khiển, chỗ ngồi và màn hình toàn cảnh gập. Vật liệu chính của cơ thể mô phỏng là kim loại; Ngoài ra còn có các yếu tố nhựa và lớp phủ công thái học được làm bằng bọt polyurethane tích hợp.

Triển Lãm

City Details

Triển Lãm Buổi trưng bày các giải pháp thiết kế cho các yếu tố khung cứng City Details đã được tổ chức từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 5 tháng 10 năm 2019 tại Moscow. Các khái niệm nâng cao về các yếu tố khung cứng, sân chơi thể thao, giải pháp chiếu sáng và các đối tượng nghệ thuật đô thị chức năng đã được trình bày trên diện tích 15.000 mét vuông. Một giải pháp sáng tạo đã được sử dụng để tổ chức khu vực triển lãm, nơi thay vì thậm chí các dãy gian hàng triển lãm, người ta xây dựng mô hình thu nhỏ làm việc của thành phố với tất cả các thành phần cụ thể, chẳng hạn như: quảng trường thành phố, đường phố, khu vườn công cộng.

Nhà Ở

Brooklyn Luxury

Nhà Ở Lấy cảm hứng từ niềm đam mê của khách hàng đối với những khu nhà giàu lịch sử, dự án này thể hiện sự thích nghi của chủ nghĩa chức năng và truyền thống với ý định của hiện tại. Chính vì vậy, phong cách cổ điển được lựa chọn, điều chỉnh và cách điệu phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế đương đại và công nghệ hiện đại, những vật liệu mới lạ có chất lượng tốt đã góp phần tạo nên công trình này - một viên ngọc thực sự của Kiến trúc New York. Chi phí dự kiến sẽ vượt quá 5 triệu đô la Mỹ, sẽ tạo tiền đề cho việc tạo ra một nội thất phong cách và sang trọng, nhưng cũng đầy đủ chức năng và tiện nghi.