Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Không Gian Giới Thiệu Hội Chợ Thương Mại Đồng Hồ

Salon de TE

Không Gian Giới Thiệu Hội Chợ Thương Mại Đồng Hồ Yêu cầu thiết kế không gian giới thiệu rộng 1900m2, trước khi khách tham quan khám phá 145 thương hiệu đồng hồ quốc tế trong Salon de TE. Để nắm bắt trí tưởng tượng của du khách về lối sống sang trọng và sự lãng mạn, “Chuyến tàu sang trọng” đã được phát triển làm ý tưởng chính. Để tạo ra sự kịch tính, phòng chờ lễ tân đã được chuyển đổi thành chủ đề nhà ga ban ngày xen kẽ với cảnh sân ga buổi tối của sảnh nội thất với các cửa sổ toa tàu kích thước như người thật phát ra hình ảnh kể chuyện. Cuối cùng, một đấu trường đa chức năng với một sân khấu mở ra cho các gian hàng có thương hiệu khác nhau.

Tên dự án : Salon de TE, Tên nhà thiết kế : Hong Kong Trade Development Council, Tên khách hàng : Hong Kong Trade Development Council - Creative Department.

Salon de TE Không Gian Giới Thiệu Hội Chợ Thương Mại Đồng Hồ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.