Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thu Hút Khách Du Lịch

In love with the wind

Thu Hút Khách Du Lịch Castle In love with the wind là dinh thự có từ thế kỷ 20 nằm trong khung cảnh rộng 10 mẫu Anh gần làng Ravadinovo, một Khu vực ở trung tâm núi Strandza. Ghé thăm và thưởng thức những bộ sưu tập nổi tiếng thế giới, kiến trúc tuyệt đẹp và những câu chuyện gia đình đầy cảm hứng. Thư giãn giữa những khu vườn bình dị, đi dạo trong rừng và ven hồ và cảm nhận tinh thần của những câu chuyện cổ tích.

Tên dự án : In love with the wind, Tên nhà thiết kế : Georgi Tumpalov, Tên khách hàng : Renaissance Ltd..

In love with the wind Thu Hút Khách Du Lịch

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.