Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thu Hút Khách Du Lịch

The Castle

Thu Hút Khách Du Lịch Lâu đài là một dự án tư nhân được bắt đầu từ hai mươi năm trước vào năm 1996 từ một giấc mơ từ thời thơ ấu để xây dựng lâu đài của riêng mình, giống như trong truyện cổ tích. Người thiết kế cũng là kiến trúc sư, nhà xây dựng và người thiết kế cảnh quan. Ý tưởng chính của dự án là tạo ra một nơi vui chơi giải trí cho gia đình, giống như một điểm thu hút khách du lịch.

Tên dự án : The Castle, Tên nhà thiết kế : Georgi Tumpalov, Tên khách hàng : Renaissance Ltd..

The Castle Thu Hút Khách Du Lịch

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.