Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Meet Chuanchuan

Logo Nhiều nhà hàng bắt đầu phục vụ Chuanchuan ở Trung Quốc, một loại ẩm thực Tứ Xuyên. Hầu hết trong số họ không có một logo thích hợp hoặc đẹp mắt, điều này phần nào làm giảm sức hấp dẫn của món ăn tuyệt vời của họ. Tuy nhiên, logo này bao gồm hai đồ họa dựa trên, hình vuông và hình tam giác, tượng trưng cho các nguyên liệu thực phẩm khác nhau. Hình dạng tổng thể của logo này là hình tròn, tượng trưng cho nồi lẩu. Logo này được thiết kế để đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và dễ hiểu hơn, có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tên dự án : Meet Chuanchuan , Tên nhà thiết kế : Sitong Liu, Tên khách hàng : Kinpak brand group.

Meet Chuanchuan  Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.