Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Meet Chuanchuan

Logo Nhiều nhà hàng bắt đầu phục vụ Chuanchuan ở Trung Quốc, một loại ẩm thực Tứ Xuyên. Hầu hết trong số họ không có một logo thích hợp hoặc đẹp mắt, điều này phần nào làm giảm sức hấp dẫn của món ăn tuyệt vời của họ. Tuy nhiên, logo này bao gồm hai đồ họa dựa trên, hình vuông và hình tam giác, tượng trưng cho các nguyên liệu thực phẩm khác nhau. Hình dạng tổng thể của logo này là hình tròn, tượng trưng cho nồi lẩu. Logo này được thiết kế để đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và dễ hiểu hơn, có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tên dự án : Meet Chuanchuan , Tên nhà thiết kế : Sitong Liu, Tên khách hàng : Kinpak brand group.

Meet Chuanchuan  Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.