Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Meet Chuanchuan

Logo Nhiều nhà hàng bắt đầu phục vụ Chuanchuan ở Trung Quốc, một loại ẩm thực Tứ Xuyên. Hầu hết trong số họ không có một logo thích hợp hoặc đẹp mắt, điều này phần nào làm giảm sức hấp dẫn của món ăn tuyệt vời của họ. Tuy nhiên, logo này bao gồm hai đồ họa dựa trên, hình vuông và hình tam giác, tượng trưng cho các nguyên liệu thực phẩm khác nhau. Hình dạng tổng thể của logo này là hình tròn, tượng trưng cho nồi lẩu. Logo này được thiết kế để đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và dễ hiểu hơn, có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tên dự án : Meet Chuanchuan , Tên nhà thiết kế : Sitong Liu, Tên khách hàng : Kinpak brand group.

Meet Chuanchuan  Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.