Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Logo

Meet Chuanchuan

Logo Nhiều nhà hàng bắt đầu phục vụ Chuanchuan ở Trung Quốc, một loại ẩm thực Tứ Xuyên. Hầu hết trong số họ không có một logo thích hợp hoặc đẹp mắt, điều này phần nào làm giảm sức hấp dẫn của món ăn tuyệt vời của họ. Tuy nhiên, logo này bao gồm hai đồ họa dựa trên, hình vuông và hình tam giác, tượng trưng cho các nguyên liệu thực phẩm khác nhau. Hình dạng tổng thể của logo này là hình tròn, tượng trưng cho nồi lẩu. Logo này được thiết kế để đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và dễ hiểu hơn, có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tên dự án : Meet Chuanchuan , Tên nhà thiết kế : Sitong Liu, Tên khách hàng : Kinpak brand group.

Meet Chuanchuan  Logo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.