Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn Và Bông Tai

Droplet Collection

Nhẫn Và Bông Tai Bộ sưu tập trang sức Droplet lấy cảm hứng từ sự thanh bình và vẻ đẹp của giọt nước. Kết hợp thiết kế 3D và kỹ thuật bàn làm việc truyền thống, nó khám phá sự hình thành các giọt trên một chiếc lá. Lớp hoàn thiện bằng bạc 925 được đánh bóng bắt chước bề mặt phản chiếu của giọt nước trong khi ngọc trai nước ngọt cũng được tích hợp một cách tinh nghịch trong thiết kế. Mỗi góc của nhẫn và hoa tai cho thấy một sự hình thành khác nhau, giữ cho thiết kế linh hoạt.

Tên dự án : Droplet Collection, Tên nhà thiết kế : Lisa Zhou, Tên khách hàng : Little Rambutan Jewellery.

Droplet Collection Nhẫn Và Bông Tai

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.