Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn Và Bông Tai

Droplet Collection

Nhẫn Và Bông Tai Bộ sưu tập trang sức Droplet lấy cảm hứng từ sự thanh bình và vẻ đẹp của giọt nước. Kết hợp thiết kế 3D và kỹ thuật bàn làm việc truyền thống, nó khám phá sự hình thành các giọt trên một chiếc lá. Lớp hoàn thiện bằng bạc 925 được đánh bóng bắt chước bề mặt phản chiếu của giọt nước trong khi ngọc trai nước ngọt cũng được tích hợp một cách tinh nghịch trong thiết kế. Mỗi góc của nhẫn và hoa tai cho thấy một sự hình thành khác nhau, giữ cho thiết kế linh hoạt.

Tên dự án : Droplet Collection, Tên nhà thiết kế : Lisa Zhou, Tên khách hàng : Little Rambutan Jewellery.

Droplet Collection Nhẫn Và Bông Tai

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.