Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn Và Bông Tai

Droplet Collection

Nhẫn Và Bông Tai Bộ sưu tập trang sức Droplet lấy cảm hứng từ sự thanh bình và vẻ đẹp của giọt nước. Kết hợp thiết kế 3D và kỹ thuật bàn làm việc truyền thống, nó khám phá sự hình thành các giọt trên một chiếc lá. Lớp hoàn thiện bằng bạc 925 được đánh bóng bắt chước bề mặt phản chiếu của giọt nước trong khi ngọc trai nước ngọt cũng được tích hợp một cách tinh nghịch trong thiết kế. Mỗi góc của nhẫn và hoa tai cho thấy một sự hình thành khác nhau, giữ cho thiết kế linh hoạt.

Tên dự án : Droplet Collection, Tên nhà thiết kế : Lisa Zhou, Tên khách hàng : Little Rambutan Jewellery.

Droplet Collection Nhẫn Và Bông Tai

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.