Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Hitotaba

Đèn Được thiết kế bởi Shinn Asano với nền tảng trong thiết kế đồ họa, Sen là bộ sưu tập 6 món đồ nội thất bằng thép biến các đường 2D thành dạng 3D. Mỗi sản phẩm bao gồm “đèn hitotaba” đã được tạo ra với các đường nét giảm thiểu sự dư thừa để thể hiện cả hình thức và chức năng trong một loạt các ứng dụng, lấy cảm hứng từ các nguồn độc đáo như thủ công và hoa văn truyền thống của Nhật Bản. Đèn Hitotaba được lấy cảm hứng từ cảnh đẹp của vùng nông thôn Nhật Bản, nơi những bó rơm rạ được treo xuống để phơi khô sau khi thu hoạch.

Tên dự án : Hitotaba, Tên nhà thiết kế : Shinn Asano, Tên khách hàng : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Hitotaba Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Phỏng vấn thiết kế trong ngày

Phỏng vấn các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Đọc các cuộc phỏng vấn và trò chuyện mới nhất về thiết kế, sáng tạo và đổi mới giữa nhà báo thiết kế và các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Xem các dự án thiết kế mới nhất và các thiết kế từng đoạt giải thưởng của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư và nhà đổi mới nổi tiếng. Khám phá những hiểu biết mới về sự sáng tạo, đổi mới, nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc. Tìm hiểu về quy trình thiết kế của những nhà thiết kế vĩ đại.