Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Hitotaba

Đèn Được thiết kế bởi Shinn Asano với nền tảng trong thiết kế đồ họa, Sen là bộ sưu tập 6 món đồ nội thất bằng thép biến các đường 2D thành dạng 3D. Mỗi sản phẩm bao gồm “đèn hitotaba” đã được tạo ra với các đường nét giảm thiểu sự dư thừa để thể hiện cả hình thức và chức năng trong một loạt các ứng dụng, lấy cảm hứng từ các nguồn độc đáo như thủ công và hoa văn truyền thống của Nhật Bản. Đèn Hitotaba được lấy cảm hứng từ cảnh đẹp của vùng nông thôn Nhật Bản, nơi những bó rơm rạ được treo xuống để phơi khô sau khi thu hoạch.

Tên dự án : Hitotaba, Tên nhà thiết kế : Shinn Asano, Tên khách hàng : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Hitotaba Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.