Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn

Hitotaba

Đèn Được thiết kế bởi Shinn Asano với nền tảng trong thiết kế đồ họa, Sen là bộ sưu tập 6 món đồ nội thất bằng thép biến các đường 2D thành dạng 3D. Mỗi sản phẩm bao gồm “đèn hitotaba” đã được tạo ra với các đường nét giảm thiểu sự dư thừa để thể hiện cả hình thức và chức năng trong một loạt các ứng dụng, lấy cảm hứng từ các nguồn độc đáo như thủ công và hoa văn truyền thống của Nhật Bản. Đèn Hitotaba được lấy cảm hứng từ cảnh đẹp của vùng nông thôn Nhật Bản, nơi những bó rơm rạ được treo xuống để phơi khô sau khi thu hoạch.

Tên dự án : Hitotaba, Tên nhà thiết kế : Shinn Asano, Tên khách hàng : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Hitotaba Đèn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.