Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Nội Thất Sang Trọng

Pet Home Collection

Đồ Nội Thất Sang Trọng Bộ sưu tập Pet Home là đồ nội thất dành cho thú cưng, được phát triển sau khi quan sát kỹ lưỡng hành vi của những người bạn bốn chân trong môi trường gia đình. Khái niệm thiết kế là công thái học và vẻ đẹp, trong đó sức khỏe có nghĩa là sự cân bằng mà động vật tìm thấy trong không gian riêng của nó trong môi trường gia đình và thiết kế nhằm mục đích như một văn hóa sống chung với vật nuôi. Việc lựa chọn vật liệu cẩn thận giúp nhấn mạnh hình dạng và tính năng của từng món đồ nội thất. Những đối tượng này, có quyền tự chủ về vẻ đẹp và chức năng, thỏa mãn bản năng vật nuôi và nhu cầu thẩm mỹ của môi trường gia đình.

Vận Chuyển Vật Nuôi

Pawspal

Vận Chuyển Vật Nuôi Người vận chuyển Pawspal Pet sẽ tiết kiệm năng lượng và giúp chủ nhân của thú cưng sinh đẻ nhanh chóng. Đối với ý tưởng thiết kế tàu sân bay Pawspal lấy cảm hứng từ Tàu con thoi mà họ có thể đưa những con vật cưng đáng yêu của họ đến bất cứ nơi nào họ muốn. Và nếu họ có thêm một con vật cưng, họ có thể đặt một con khác ở phía trên và gắn bánh xe ở phía dưới để kéo người vận chuyển. Bên cạnh đó, Pawspal còn thiết kế thêm quạt thông gió bên trong để tạo sự thoải mái cho thú cưng và dễ dàng sạc bằng USB C.

Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức

Xtreme Lip-Shaper® System

Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức Xtreme Lip-Shaper® System là thiết bị làm nở môi thẩm mỹ an toàn đầu tiên trên thế giới đã được chứng minh lâm sàng. Nó sử dụng phương pháp 'cupping' 3.500 năm của Trung Quốc - nói cách khác là hút - kết hợp với công nghệ tạo hình môi tiên tiến để tạo đường viền và mở rộng môi ngay lập tức. Thiết kế tạo ra môi dưới một thùy và hai thùy ngoạn mục giống như Angelina Jolie. Người dùng có thể nâng cao môi trên hoặc dưới một cách riêng biệt. Thiết kế còn được xây dựng nhằm nâng cao vòm cung của thần Cupid, làm đầy rãnh môi để nâng khóe miệng già nua. Thích hợp cho cả hai giới.

Mía

Two spoons of sugar

Mía Uống trà hoặc uống cà phê không chỉ để giải khát một lần. Đó là một buổi lễ của sự đam mê và chia sẻ. Thêm đường vào cà phê hoặc trà của bạn có thể dễ dàng như bạn nhớ các Chữ số La Mã! Cho dù bạn cần một muỗng đường hay hai hoặc ba, bạn chỉ cần chọn một trong ba chữ số được làm từ đường và nhét nó vào đồ uống nóng / lạnh của bạn. Một hành động duy nhất và mục đích của bạn được giải quyết. Không cần thìa, không cần đo lường, nó trở nên đơn giản.

Nhà Vệ Sinh Cho Chó

PoLoo

Nhà Vệ Sinh Cho Chó PoLoo là nhà vệ sinh tự động giúp chó đi vệ sinh trong bình yên, ngay cả khi thời tiết bên ngoài tồi tệ. Vào mùa hè năm 2008, trong một kỳ nghỉ chèo thuyền với 3 chú chó của gia đình Eliana Reggiori, một thủy thủ đủ tiêu chuẩn, đã phát minh ra PoLoo. Cùng với người bạn của mình, Adnan Al Maleh đã thiết kế một thứ gì đó không chỉ giúp ích cho chất lượng cuộc sống của những chú chó mà còn cải thiện cho những người chủ là người già hoặc khuyết tật và không thể ra khỏi nhà vào mùa đông. Nó tự động, tránh mùi và dễ sử dụng, mang theo, làm sạch và lý tưởng cho những người sống trong căn hộ, cho chủ sở hữu xe máy và thuyền, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Chuồng Chim

Domik Ptashki

Chuồng Chim Do lối sống đơn điệu và thiếu sự tương tác bền vững với Thiên nhiên, một người luôn sống trong trạng thái suy sụp và bất mãn nội tâm liên tục, điều này không cho phép anh ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nó có thể được khắc phục bằng cách mở rộng biên giới nhận thức và đạt được trải nghiệm mới về sự tương tác giữa Con người và Thiên nhiên. Tại sao chim? Tiếng hót của chúng ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tinh thần của con người, chim cũng bảo vệ môi trường khỏi côn trùng gây hại. Dự án Domik Ptashki là một cơ hội để tạo ra những vùng lân cận hữu ích và thử sức với vai trò nhà điều khiển học bằng cách quan sát và chăm sóc các loài chim.