Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Uống

Firefly

Đồ Uống Thiết kế này là một loại cocktail mới của Chia, ý tưởng chính là thiết kế một loại cocktail có nhiều giai đoạn hương vị, thiết kế này cũng đi kèm với các màu sắc khác nhau có thể nhìn thấy dưới ánh sáng đen, phù hợp cho các bữa tiệc và câu lạc bộ. Chia có thể hấp thụ và dự trữ bất kỳ hương vị và màu sắc nào, do đó khi người ta pha một ly cocktail với Firefly có thể trải nghiệm từng hương vị khác nhau. . Thiết kế này là một chương mới trong lịch sử của đồ uống và cocktail.

Viên

Wildcook

Viên Viên nang Wild Cook, là một viên nang với nhiều thành phần tự nhiên và nó được thiết kế để hút thực phẩm và tạo ra các hương vị và mùi hương khác nhau. Hầu hết mọi người đều tin rằng cách duy nhất để làm thực phẩm hun khói là đốt nhiều loại củi khác nhau nhưng sự thật là bạn có thể hun khói thực phẩm bằng nhiều nguyên liệu và tạo ra mùi vị và mùi hương hoàn toàn mới. Các nhà thiết kế đã nhận ra sự khác biệt về hương vị trên khắp thế giới và đó là lý do tại sao thiết kế này hoàn toàn linh hoạt khi đề cập đến vấn đề khả năng sử dụng ở các vùng khác nhau. Những viên nang này có các thành phần hỗn hợp và đơn lẻ.

Sắt Uốn

Nano Airy

Sắt Uốn Máy uốn tóc nano thoáng mát sử dụng công nghệ ion âm cải tiến. Giữ nếp tóc mềm mượt, độ xoăn sáng bóng trong thời gian dài. Ống uốn đã được phủ một lớp gốm nano, cho cảm giác rất mượt. Nó làm xoăn tóc một cách dịu dàng và nhanh chóng với không khí ấm của các ion âm. So với máy uốn tóc không dùng không khí, bạn có thể hoàn thành với chất lượng tóc mềm hơn. Màu cơ bản của sản phẩm là mềm, ấm và trắng mờ tinh khiết, và màu nhấn là vàng hồng.

Máy Duỗi Tóc

Nano Airy

Máy Duỗi Tóc Bàn ủi duỗi thẳng Nano thoáng khí kết hợp vật liệu phủ gốm nano với công nghệ bàn ủi âm cải tiến, giúp đưa tóc vào nếp thẳng một cách nhẹ nhàng và bóng mượt nhanh chóng. Nhờ cảm biến nam châm ở đầu nắp và thân, thiết bị sẽ tự động tắt khi đóng nắp, rất an toàn khi mang theo. Thân máy nhỏ gọn với thiết kế không dây có thể sạc lại USB dễ dàng cất vào túi xách và mang theo, giúp bạn nữ luôn giữ được kiểu tóc thanh lịch mọi lúc mọi nơi. Phối màu trắng và hồng tạo cho thiết bị một nét nữ tính.

Hộp Cơm

The Portable

Hộp Cơm Ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống đang phát triển mạnh mẽ, và món ăn mang đi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người hiện đại. Đồng thời, rất nhiều rác cũng đã được phát sinh. Nhiều hộp đựng thức ăn được sử dụng để đựng thức ăn có thể được tái chế, nhưng những chiếc túi ni lông được sử dụng để đóng hộp đựng thức ăn thực sự không thể tái chế. Để giảm thiểu việc sử dụng túi ni lông, các chức năng của hộp cơm và nhựa được kết hợp để thiết kế hộp cơm mới. Hộp bale biến phần của chính nó thành một tay cầm dễ dàng mang theo và có thể tích hợp nhiều hộp bữa ăn, giảm đáng kể việc sử dụng túi nhựa để đóng gói hộp bữa ăn.

Máy Cạo Râu

Alpha Series

Máy Cạo Râu Dòng Alpha là dòng máy cạo râu bán chuyên dụng nhỏ gọn có thể xử lý các công việc cơ bản để chăm sóc da mặt. Cũng là một sản phẩm cung cấp các giải pháp vệ sinh với cách tiếp cận sáng tạo kết hợp với tính thẩm mỹ đẹp. Tính đơn giản, tối giản và chức năng kết hợp với tương tác người dùng dễ dàng xây dựng các nguyên tắc cơ bản của dự án. Trải nghiệm người dùng thú vị là chìa khóa. Mẹo có thể dễ dàng tháo máy cạo râu và đặt vào phần lưu trữ. Đế cắm được thiết kế để sạc máy cạo râu và làm sạch các đầu cạo được hỗ trợ bằng đèn UV bên trong phần lưu trữ bên trong.