Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Bị Cầm Tay Đa Chức Năng

Along with

Thiết Bị Cầm Tay Đa Chức Năng Dự án cung cấp trải nghiệm sống di động cho đám đông ngoài trời, chủ yếu được chia thành hai phần: phần thân chính và các mô-đun có thể thay đổi. Phần thân chính bao gồm chức năng sạc, bàn chải đánh răng và cạo râu. Các phụ kiện bao gồm bàn chải đánh răng và đầu cạo râu. Nguồn cảm hứng cho sản phẩm đến từ những người thích đi du lịch và hành lý của họ lộn xộn hoặc thất lạc, vì vậy gói đa năng di động đã trở thành sản phẩm định vị. Hiện nay nhiều người thích đi du lịch nên hàng xách tay đang trở thành sự lựa chọn, sản phẩm này phù hợp với nhu cầu thị trường.

Giường Cho Mèo

Catzz

Giường Cho Mèo Khi thiết kế giường cho mèo Catzz, nguồn cảm hứng được lấy từ nhu cầu của mèo cũng như chủ sở hữu, và cần phải thống nhất giữa chức năng, sự đơn giản và vẻ đẹp. Trong khi quan sát mèo, các đặc điểm hình học độc đáo của chúng đã tạo cảm hứng cho hình dạng sạch sẽ và dễ nhận biết. Một số kiểu hành vi đặc trưng (ví dụ như cử động của tai) được đưa vào trải nghiệm người dùng của mèo. Ngoài ra, chủ sở hữu lưu ý rằng mục đích là tạo ra một món đồ nội thất mà họ có thể tùy chỉnh và trưng bày một cách tự hào. Hơn nữa, điều quan trọng là phải đảm bảo bảo trì dễ dàng. Tất cả đều cho phép thiết kế hình học, kiểu dáng đẹp và cấu trúc mô-đun.

Đồ Nội Thất Sang Trọng

Pet Home Collection

Đồ Nội Thất Sang Trọng Bộ sưu tập Pet Home là đồ nội thất dành cho thú cưng, được phát triển sau khi quan sát kỹ lưỡng hành vi của những người bạn bốn chân trong môi trường gia đình. Khái niệm thiết kế là công thái học và vẻ đẹp, trong đó sức khỏe có nghĩa là sự cân bằng mà động vật tìm thấy trong không gian riêng của nó trong môi trường gia đình và thiết kế nhằm mục đích như một văn hóa sống chung với vật nuôi. Việc lựa chọn vật liệu cẩn thận giúp nhấn mạnh hình dạng và tính năng của từng món đồ nội thất. Những đối tượng này, có quyền tự chủ về vẻ đẹp và chức năng, thỏa mãn bản năng vật nuôi và nhu cầu thẩm mỹ của môi trường gia đình.

Vận Chuyển Vật Nuôi

Pawspal

Vận Chuyển Vật Nuôi Người vận chuyển Pawspal Pet sẽ tiết kiệm năng lượng và giúp chủ nhân của thú cưng sinh đẻ nhanh chóng. Đối với ý tưởng thiết kế tàu sân bay Pawspal lấy cảm hứng từ Tàu con thoi mà họ có thể đưa những con vật cưng đáng yêu của họ đến bất cứ nơi nào họ muốn. Và nếu họ có thêm một con vật cưng, họ có thể đặt một con khác ở phía trên và gắn bánh xe ở phía dưới để kéo người vận chuyển. Bên cạnh đó, Pawspal còn thiết kế thêm quạt thông gió bên trong để tạo sự thoải mái cho thú cưng và dễ dàng sạc bằng USB C.

Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức

Xtreme Lip-Shaper® System

Thiết Bị Mở Rộng Môi Tự Nhiên Ngay Lập Tức Xtreme Lip-Shaper® System là thiết bị làm nở môi thẩm mỹ an toàn đầu tiên trên thế giới đã được chứng minh lâm sàng. Nó sử dụng phương pháp 'cupping' 3.500 năm của Trung Quốc - nói cách khác là hút - kết hợp với công nghệ tạo hình môi tiên tiến để tạo đường viền và mở rộng môi ngay lập tức. Thiết kế tạo ra môi dưới một thùy và hai thùy ngoạn mục giống như Angelina Jolie. Người dùng có thể nâng cao môi trên hoặc dưới một cách riêng biệt. Thiết kế còn được xây dựng nhằm nâng cao vòm cung của thần Cupid, làm đầy rãnh môi để nâng khóe miệng già nua. Thích hợp cho cả hai giới.

Mía

Two spoons of sugar

Mía Uống trà hoặc uống cà phê không chỉ để giải khát một lần. Đó là một buổi lễ của sự đam mê và chia sẻ. Thêm đường vào cà phê hoặc trà của bạn có thể dễ dàng như bạn nhớ các Chữ số La Mã! Cho dù bạn cần một muỗng đường hay hai hoặc ba, bạn chỉ cần chọn một trong ba chữ số được làm từ đường và nhét nó vào đồ uống nóng / lạnh của bạn. Một hành động duy nhất và mục đích của bạn được giải quyết. Không cần thìa, không cần đo lường, nó trở nên đơn giản.