Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giường Cho Mèo

Catzz

Giường Cho Mèo Khi thiết kế giường cho mèo Catzz, nguồn cảm hứng được lấy từ nhu cầu của mèo cũng như chủ sở hữu, và cần phải thống nhất giữa chức năng, sự đơn giản và vẻ đẹp. Trong khi quan sát mèo, các đặc điểm hình học độc đáo của chúng đã tạo cảm hứng cho hình dạng sạch sẽ và dễ nhận biết. Một số kiểu hành vi đặc trưng (ví dụ như cử động của tai) được đưa vào trải nghiệm người dùng của mèo. Ngoài ra, chủ sở hữu lưu ý rằng mục đích là tạo ra một món đồ nội thất mà họ có thể tùy chỉnh và trưng bày một cách tự hào. Hơn nữa, điều quan trọng là phải đảm bảo bảo trì dễ dàng. Tất cả đều cho phép thiết kế hình học, kiểu dáng đẹp và cấu trúc mô-đun.

Tên dự án : Catzz, Tên nhà thiết kế : Mirko Vujicic, Tên khách hàng : Mirko Vujicic.

Catzz Giường Cho Mèo

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.