Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Nghỉ

Chapel on the Hill

Nhà Nghỉ Sau hơn 40 năm vô chủ, một nhà nguyện Methodist đổ nát ở miền bắc nước Anh đã được biến thành một nhà nghỉ tự phục vụ cho 7 người. Các kiến trúc sư đã giữ lại những đặc điểm ban đầu - cửa sổ Gothic cao và sảnh chính - biến nhà nguyện thành một không gian hài hòa và thoải mái tràn ngập ánh sáng ban ngày. Tòa nhà có từ thế kỷ 19 này nằm ở vùng nông thôn nước Anh với tầm nhìn toàn cảnh ra những ngọn đồi nhấp nhô và vùng nông thôn xinh đẹp.

Văn Phòng

Blossom

Văn Phòng Mặc dù là không gian văn phòng nhưng nó sử dụng sự kết hợp táo bạo giữa các vật liệu khác nhau, và cấu trúc trồng cây xanh tạo cảm giác phối cảnh vào ban ngày. Nhà thiết kế chỉ cung cấp không gian, và sức sống của không gian vẫn phụ thuộc vào chủ sở hữu, sử dụng sức mạnh của thiên nhiên và phong cách độc đáo của nhà thiết kế! Văn phòng không còn là một chức năng đơn lẻ, thiết kế đa dạng hơn, sẽ được sử dụng trong không gian rộng và thoáng để tạo ra các khả năng khác nhau giữa con người và môi trường.

Văn Phòng

Dunyue

Văn Phòng Trong quá trình trò chuyện, các nhà thiết kế để thiết kế không chỉ là sự phân chia không gian của nội thất mà là sự kết nối của thành phố / không gian / con người với nhau, để môi trường và không gian trọng yếu không xung đột trong thành phố, ban ngày là một mặt tiền khuất trong đường phố, đêm. Sau đó, nó trở thành một hộp đèn thủy tinh trong một thành phố.

Nhà Ăn

Elizabeth's Tree House

Nhà Ăn Là một minh chứng về vai trò của kiến trúc trong quá trình chữa bệnh, Elizabeth's Tree House là một gian hàng ăn uống mới cho trại trị liệu ở Kildare. Phục vụ trẻ em khỏi bệnh hiểm nghèo, không gian này tạo thành ốc đảo bằng gỗ giữa rừng sồi. Một hệ thống đường chéo bằng gỗ năng động nhưng đầy đủ chức năng bao gồm một mái che biểu cảm, kính rộng và một lớp phủ bằng đường tùng đầy màu sắc, tạo ra một không gian ăn uống bên trong tạo thành một cuộc đối thoại với hồ và rừng xung quanh. Kết nối sâu sắc với thiên nhiên ở mọi cấp độ thúc đẩy người dùng thoải mái, thư giãn, chữa bệnh và mê hoặc.

Đa Không Gian Thương Mại

La Moitie

Đa Không Gian Thương Mại Tên của dự án La Moitie bắt nguồn từ một nửa bản dịch tiếng Pháp, và thiết kế phản ánh điều này một cách khéo léo bởi sự cân bằng đã được thực hiện giữa các yếu tố đối lập: hình vuông và hình tròn, ánh sáng và bóng tối. Với không gian hạn chế, nhóm nghiên cứu đã tìm cách thiết lập sự kết nối và phân chia giữa hai khu vực bán lẻ riêng biệt thông qua việc áp dụng hai màu đối lập. Mặc dù ranh giới giữa không gian màu hồng và màu đen rõ ràng nhưng cũng bị mờ ở các góc nhìn khác nhau. Một cầu thang xoắn ốc, nửa hồng nửa đen, được đặt ở trung tâm cửa hàng và cung cấp.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế

LaPuro

Trung Tâm Thẩm Mỹ Y Tế Thiết kế không chỉ là tính thẩm mỹ tốt. Đó là cách không gian được sử dụng. Trung tâm y tế tích hợp hình thức và chức năng làm một. Hiểu nhu cầu của người dùng và mang đến cho họ trải nghiệm về tất cả những nét tinh tế trong môi trường xung quanh để cảm thấy nhẹ nhõm và thực sự chăm sóc. Thiết kế và hệ thống công nghệ mới cung cấp giải pháp cho người dùng và dễ quản lý. Xem xét sức khỏe, phúc lợi và y tế, trung tâm đã áp dụng các vật liệu bền vững với môi trường và giám sát quá trình xây dựng. Tất cả các yếu tố được tích hợp vào thiết kế nơi thực sự phù hợp với người dùng.