Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cư Trú

Cheung's Residence

Cư Trú Khu nhà được thiết kế với sự đơn giản, cởi mở và ánh sáng tự nhiên trong tâm trí. Dấu chân của tòa nhà phản ánh sự hạn chế của địa điểm hiện tại và cách diễn đạt chính thức có nghĩa là phải sạch sẽ và đơn giản. Một tâm nhĩ và ban công được đặt ở phía bắc của tòa nhà chiếu sáng lối vào và khu vực ăn uống. Cửa sổ trượt được cung cấp ở cuối phía nam của tòa nhà nơi phòng khách và nhà bếp để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và cung cấp sự linh hoạt về không gian. Các giếng trời được đề xuất trong toàn bộ tòa nhà để củng cố thêm ý tưởng thiết kế.

Tên dự án : Cheung's Residence, Tên nhà thiết kế : Yu-Ngok Lo, Tên khách hàng : YNL Design.

Cheung's Residence Cư Trú

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.