Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom, Cửa Hàng Bán Lẻ, Nhà Sách

World Kids Books

Showroom, Cửa Hàng Bán Lẻ, Nhà Sách Lấy cảm hứng từ một công ty địa phương để tạo ra một hiệu sách bền vững, hoạt động đầy đủ trên một diện tích nhỏ, RED BOX ID đã sử dụng khái niệm 'sách mở' để thiết kế trải nghiệm bán lẻ hoàn toàn mới hỗ trợ cộng đồng địa phương. Tọa lạc tại Vancouver, Canada, World Kids Books là phòng trưng bày đầu tiên, cửa hàng sách bán lẻ thứ hai và cửa hàng trực tuyến thứ ba. Sự tương phản đậm nét, đối xứng, nhịp điệu và màu sắc nổi bật thu hút mọi người và tạo ra một không gian năng động và vui nhộn. Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách một ý tưởng kinh doanh có thể được tăng cường thông qua thiết kế nội thất.

Tên dự án : World Kids Books, Tên nhà thiết kế : Maria Drugoveiko, Tên khách hàng : World Kids Books.

World Kids Books Showroom, Cửa Hàng Bán Lẻ, Nhà Sách

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.