Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quảng Trường Công Cộng

Brieven Piazza

Quảng Trường Công Cộng Cảm hứng đằng sau thiết kế này là sự yêu thích sự đơn giản và sâu sắc của sự trừu tượng và biểu tượng của Mondrian với một nét đặc trưng và tính xác thực được biểu thị trong thư pháp Square Kufic lịch sử. Thiết kế này là biểu hiện của sự hợp nhất mạch lạc giữa các phong cách ủng hộ thông điệp rằng có khả năng pha trộn phong cách dường như mâu thuẫn khác nhau về quan sát bằng mắt thường trong khi đào sâu vào triết lý đằng sau chúng sẽ có những điểm tương đồng sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mạch lạc. hấp dẫn ngoài khả năng hiểu rõ ràng.

Tên dự án : Brieven Piazza , Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines, Dalia Sadany Creations.

Brieven Piazza  Quảng Trường Công Cộng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.