Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chỉnh Trang Đô Thị

Tahrir Square

Chỉnh Trang Đô Thị Quảng trường Tahrir là xương sống của lịch sử chính trị Ai Cập và do đó, việc phục hồi thiết kế đô thị của nó là một trung tâm chính trị, môi trường và xã hội. Quy hoạch tổng thể bao gồm việc đóng cửa một số đường phố và sáp nhập chúng vào quảng trường hiện có mà không làm ảnh hưởng đến luồng giao thông. Ba dự án sau đó đã được tạo ra để phù hợp với chức năng giải trí và thương mại cũng như đài tưởng niệm để đánh dấu lịch sử chính trị hiện đại của Ai Cập. Kế hoạch đã tính đến không gian đủ cho các khu vực đi dạo và chỗ ngồi và tỷ lệ diện tích cây xanh cao để giới thiệu màu sắc cho thành phố.

Tên dự án : Tahrir Square, Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines, Dalia Sadany Creations.

Tahrir Square Chỉnh Trang Đô Thị

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.