Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bếp Gas Di Động

Herbet

Bếp Gas Di Động Herbet Là một bếp gas di động, công nghệ của nó cho phép điều kiện ngoài trời tối ưu và đáp ứng tất cả các yêu cầu nấu ăn tiêu chuẩn. Bếp bao gồm các thành phần thép được cắt lazer và có cơ chế đóng mở, có thể khóa ở vị trí mở để tránh rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Cơ chế đóng mở của nó cho phép dễ dàng mang theo, xử lý và cất giữ.

Tên dự án : Herbet, Tên nhà thiết kế : Idan Herbet, Tên khách hàng : IDAN HERBET.

Herbet Bếp Gas Di Động

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.