Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đèn Âm Trần

Mobius

Đèn Âm Trần Đèn chữ M hình dải Mobius dường như là cơ thể trừu tượng bay trên đầu bạn. Đèn được làm bằng tay và mỗi hình thức có một chút khác biệt với nhau. Đèn bao gồm nhiều lớp ván ép uốn cong, sau đó được đánh bóng và phủ veneer óc chó và sơn mài, mang lại cảm giác ấm áp cho nơi ở của bạn. Nhà thiết kế đã cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa các hình thức đơn giản và thiết kế giàu cảm xúc. Hình dạng thông minh của băng Mobius luôn trông đa dạng từ các góc nhìn khác nhau. Dải ánh sáng mỏng nhấn mạnh đường trừu tượng này và hoàn thiện bức ảnh.

Tên dự án : Mobius, Tên nhà thiết kế : Anastassiya Koktysheva, Tên khách hàng : Filo by Anastassiya Leonova.

Mobius Đèn Âm Trần

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.