Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cây Thông Noel

A ChristmaSpiral

Cây Thông Noel Nhà thiết kế đã cố gắng diễn giải lại một biểu tượng cổ điển của truyền thống, cây thông Noel, thông qua việc sử dụng các hình thức mới và vật liệu mới. Đặc biệt, ông đã tập trung vào việc phát triển một vật thể trở thành vật chứa đồng thời và nội dung của nó, thiết kế một vật chứa hình hộp trở thành cơ sở hỗ trợ khi tiếp xúc. Trên thực tế, khi không được sử dụng, cây được bao bọc và bảo vệ bởi một hộp gỗ hình trụ, trong khi khi tiếp xúc sẽ phát triển theo hình xoắn ốc, được bao bọc bởi chùm sáng dọc theo toàn bộ chiều dài của nó, giúp tăng cường độ thẳng đứng về mặt cấu tạo của đối tượng thiết kế này.

Tên dự án : A ChristmaSpiral, Tên nhà thiết kế : Francesco Taddei, Tên khách hàng : Francesco Taddei.

A ChristmaSpiral Cây Thông Noel

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.